หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิง

....

 

รักนี้เจ๊จัดให้ วันที่ 8 กรกฎาคม 2557

รักนี้เจ๊จัดให้ วันที่ 8 กรกฎาคม 2557


ณัฐคิดแก้ปัญหาด้วยการจ้างคนไปยิงพีทที่บ้าน โดยไม่รู้ว่าคนที่อยู่ที่บ้านพีทตอนนี้คือพอล โจรทำงานพลาดเพราะพีทกลับมาหาพอลที่บ้านพอดี ที่พีทแอบมาหาพอล

 ณัฐคิดแก้ปัญหาด้วยการจ้างคนไปยิงพีทที่บ้าน โดยไม่รู้ว่าคนที่อยู่ที่บ้านพีทตอนนี้คือพอล โจรทำงานพลาดเพราะพีทกลับมาหาพอลที่บ้านพอดี ที่พีทแอบมาหาพอลเพราะอยากให้พอลได้เห็นกับตาว่าตนเองไม่เป็นอะไรแล้วจริง ๆ พีท บอกข่าวดีกับพอลว่าพรุ่งนี้จะจัดงานแถลงข่าวและจะแจ้งความเรื่องเงินด้วย 

ณัฐไม่เชื่อว่าพีทจะมีสองคนจริง ๆ คิดว่าพวกโจรแอบเสพยาก่อนไปฆ่าพีทเลยเห็นภาพหลอน คิดว่าพีทมีสองคนไปเอง ณัฐให้พวกโจรย้อนกลับไปฆ่าพีทให้ได้ พอลพาลูกจันหนีพวกโจรออกไปจากบ้าน ลูกจันคิดวางแผนไม่ให้พวกโจรตามเจอ ด้วยการให้พอลพาไปพักที่โรงแรมม่านรูด เพราะไม่ต้องใช้บัตรประชาชนลงทะเบียน 

ระหว่างที่ลูกจันเข้าไปอาบน้ำ พอลแอบโทรศัพท์คุยกับพีท พอลบอกให้พีทหลบซ่อนตัว อย่าเพิ่งออกมาแถลงข่าว เพราะกลัวพีทจะได้รับอันตราย พอลอยากรู้ว่าคนที่หลอกเอาเงินพีทไปคือใคร พีทกำลังจะบอกแต่เสียงเหมือนของตกแตกดังขึ้นเสียก่อน พีทตกใจมากรีบทิ้งโทรศัพท์วิ่งไปหาป้าภา พอลเลยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และใครเป็นคนหลอกเอาเงินพีทไป

ลูกจันหอบอุปกรณ์แต่งหน้ากับเสื้อผ้าแปลก ๆ ติดตัวมาด้วย ลูกจันจัดการแปลงโฉมตัวเองกับพอล โดยการติดหนวด ใส่วิกผมยาวให้พอล ส่วนตัวเองก็ทาหน้าดำราวนิโกร แล้วใส่ท้องปลอมทำตัวเป็นคนท้อง 

ยอดขายเซเลบตกลงมาก ทีมงานเซเลบ อยากให้ลูกจันกลับมาบริหารงานเหมือนเดิม ไม่เว้นแม้แต่ปีโป้ แต่ไม่มีใครสามารถโทรศัพท์ติดต่อหาลูกจันได้ บังเอิญลูกจันเผลอทำโทรศัพท์มือถือหล่น โทรศัพท์กระแทกขอบเตียงเครื่องเปิดเอง เป็นจังหวะเดียวกับที่อาร์ตกำลังพยายามโทรศัพท์หาลูกจันพอดี ลูกจันเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้อาร์ตฟัง อาร์ตรับปากจะเก็บเรื่องทั้งหมดไว้เป็นความลับ พร้อมกันนี้อาร์ตเสนอจะให้ความช่วยเหลือ หาที่ซ่อนตัวให้ลูกจันกับพอล จุ้มจิ้มแอบได้ยินที่อาร์ตคุยกับลูกจัน

พอลทิ้งรถพีทไว้ที่โรงแรมม่านรูด เพราะไม่อยากให้คนร้ายตามรอยเจอ พอลกับลูกจันต้องโบกรถไปหาคนที่อาร์ตแนะนำมา พอลต้องแกล้งทำเป็นขาเป๋ สติไม่สมประกอบ ถึงจะมีคนยอมให้ติดรถไปด้วย ระหว่างทาง ลูกจันนั่งหลับพิงไหล่พอลด้วยท่าทางอ่อนล้า พอลก้มมองลูกจัน..เต็มไปด้วยความอ่อนโยน..และมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกจันด้วยชีวิตและหัวใจ!!!

ลูกจันกับพอลนัดพบกับหวินที่ท่าเรือ เพื่อไม่ให้ชาวบ้านสงสัย หวินอ้างว่าทั้งสองคนเป็นญาติ มาอาศัยอยู่ชั่วคราว ระหว่างรอคลอด ลูกจันบอกพวกชาวบ้านว่าตัวเองชื่อจัน ส่วนพอลบอกว่าตัวเองชื่อพร หวินให้ทั้งสองคนไปพักที่กระท่อมหลังเล็กเพราะไม่อยากให้พวกชาวบ้านสงสัยถ้าให้ขึ้นไปอยู่บ้านหลังใหญ่ 

อ้อยเดินผ่านมาเจอพอล แอบถูกใจ ลูกจันออกอาการหึง รีบเข้าไปควงแขนพอลเพื่อแสดงตัวว่าเป็นเมียและกำลังจะมีลูกด้วยกัน อ้อยเห็นท่าลูกจันแล้วถึงกับถอดใจ พอลรู้สึกดีกับคำว่าเมีย..และผัว แม้จะเป็นเรื่องหลอก ๆ ก็ตาม

แอนนี่ตัดสินใจจะไปสารภาพความจริงกับวิมาดา แต่วิมาดาเพิ่งบินไปฝรั่งเศสอีก 3 อาทิตย์ถึงจะกลับ อุ่นเรือนเศร้า ต้องอัดอั้นไปอีก 3 อาทิตย์

ณัฐส่งคนสะกดรอยตามพนักงานที่ออฟฟิศเซเลบ เผื่อจะมีเบาะแสลูกจันกับพอล จุ้มจิ้มกับอาร์ตต้องงดเคลื่อนไหว ทั้งที่เป็นห่วงอยากไปหาลูกจัน 

ลูกจันไม่ยอมให้พอลถอดหนวดถอดวิกออก แต่ตัวเองกลับล้างหน้าเอาครีมทาหน้าดำกับที่พันท้องออก อ้างว่าติดหนวดใส่วิกยากกว่าทาหน้าดำกับพันท้อง พอลให้ลูกจันนอนบนเตียง ส่วนตัวเองไปปูเสื่อนอนที่มุมห้อง ลูกจันนอนไม่หลับ เพราะเสียงตุ๊กแกร้องทั้งคืน สุดท้ายก็ต้องขึ้นไปนอนกอดกับลูกจันบนเตียง 

ลูกจันตื่นแต่เช้า เดินออกไปล้างหน้าที่ตุ่ม อ้อยเอาของกินมาฝาก ลูกจันกลัวอ้อยจะเห็นว่าไม่ได้ทาหน้าดำ รีบเอาผ้ามาพันหัวเป็นนินจา อ้างว่าจะออกไปข้างนอกกลัวหน้าดำ อ้อยเห็นท้องลูกจันเล็กกว่าเมื่อวานก็นึกสงสัย ลูกจันอ้างว่าเมื่อเช้าท้องเสีย อ้อยงง ๆ แต่ก็ยอมเชื่อลูกจัน 

ตอนสาย พอลพาลูกจันไปเก็บผักผลไม้ในป่า จะเอามากินกับน้ำพริกที่อ้อยเอามาฝาก ลูกจันเดินหักกิ่งนั้นดมใบนี้อย่างซุกซน พอลเหลือบมองลูกจันอย่างเป็นห่วง

“อย่าเที่ยวกินอะไรมั่ว ๆ นะจัน...ในป่ามีผักผลไม้พิษอยู่หลายชนิด..มันอันตราย”

ลูกจันค้อนพอลอย่างหมั่นไส้ “ฉันรู้น่าพร..พูดมากจริง..ชิส์” ลูกจันหันไปเห็นลิงตัวหนึ่ง ถือผลไม้ชนิดหนึ่งอยู่ในมือ ลูกจันเดินไปเด็ดผลไม้ตามลิง “ฉันเคยดูสารคดี..เค้าบอกว่าถ้าสัตว์กินอะไรแสดงว่าอันนั้นไม่มีพิษ..ให้กินตามได้เลย”

พอลหันมาเห็นลูกจันกำลังจะกินผลไม้ พอลจะห้ามแต่ไม่ทัน ลูกจันกินผลไม้อย่างเอร็ด อร่อย พอลช็อกจนพูดไม่ออก ลูกจันหันไปมองลิง เห็นลิงดม ๆ ผลไม้ในมือแล้วขว้างทิ้ง ลูกจันเคี้ยวผลไม้ค้าง... ลิงไม่กิน...หมายความว่า..???!

ตอนที่ 22  

ลูกจันฝันว่าพอลสารภาพรัก และขณะที่ทั้งคู่กำลังจะจูบกัน ลูกจันก็เกิดพะอืดพะอม อาเจียนออกมาเสียก่อน พอลช่วยลูบหลังให้ ลูกจันอาเจียนเสร็จเงยหน้าขึ้นมา หน้าพอลกับลูกจันอยู่ใกล้กันเหมือนกับในฝัน ลูกจันอายแกล้งทำเป็นโมโหพอลที่ไม่เตือนเรื่องผลไม้พิษ กับโมโหลิงที่เป็นต้นเหตุให้เธอเก็บผลไม้มากิน กลบเกลื่อนอาการเขินอาย

หวินไม่อยากให้ชาวบ้านสงสัย ลูกจันเลยต้องไปเรียนวิธีทำอวนกับพวกชาวบ้าน ส่วนพอลก็ต้องไปทอดแหหาปลา ทำตัวให้กลมกลืนกับคนท้องถิ่น 

อยู่ดี ๆ สาโรจน์ก็ทำจดหมายไล่ณัฐออก แถมยังส่งเอกสารเวียนไปทั่วบริษัท ณัฐไม่พอใจมาก บุกไปหาสาโรจน์ที่ห้องทำงาน สาโรจน์บอกให้รู้ว่า หลายวันก่อนลูกจันได้ส่งแผนทำโปรเจคท์

หนังสือใหม่มาคืนพร้อมกับฝากบอกว่าไม่คิดจะร่วมงานกับคนไม่ซื่อสัตย์อย่างณัฐ สาโรจน์ลองเช็กข้อมูลเพิ่มเติม พบว่าณัฐแอบยักยอกเงินบริษัทไปอีกเกือบสิบล้าน จึงตัดสินใจทำจดหมายไล่ณัฐออก สาโรจน์ไม่ทวงเงินคืน แต่ณัฐก็ยังไม่พอใจ ใช้ปืนขู่ให้สาโรจน์เซ็นเช็คสามสิบล้านบาทให้ สาโรจน์ไม่ยอม ณัฐโมโหยิงสาโรจน์ตายคาที่ ก่อนจะหลบหนีไป 

ภาพจากกล้องวงจรปิดในห้องทำงานสาโรจน์เป็นหลักฐานมัดตัวณัฐแน่นหนา ญาติของสาโรจน์ตั้งรางวัลนำจับ 3 แสนบาทให้กับผู้ชี้เบาะแส ตำรวจตรวจสอบข้อมูลพบว่าณัฐมีหนี้สินเยอะมาก ส่วนใหญ่มาจากหนี้การพนันของพ่อแม่...ตำรวจเลยคาดว่าอาจจะเป็นอีกแรงจูงใจที่ทำให้ณัฐต้องยักยอกเงินบริษัทจนโดนไล่ออกจากงาน และกลายมาเป็นเหตุโศกนาฏกรรมในครั้งนี้ พีทเห็นข่าวณัฐในทีวีก็นึกเศร้าใจ

ขอบคุณแหล่งที่มา : รักนี้เจ๊จัดให้ วันที่ 8 กรกฎาคม 2557

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 07 ก.ค. 2557,22:57   เข้าชม : 156 ครั้ง

ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจ
‘มด’ โต้ฉก ‘หมอเส’ จาก ‘แพทตี้’
มดกับพี่เสเราสนิทกันจริง แต่สนิทกันแบบคนไข้กับคุณหมอ เขาดูแลผิวพรรณให้ทั้งมดและคุณแม่ ข่าวที่ว่าเราเป็นมือที่ 3 มดไม่อะไร เราตอบไปแล้วว่าความสัมพันธ์ของเรากับหมอเป็นยังไง
'มด' กับข้อความสุดซึ้งถึงคุณแม่
'มด-ณปภัช' นักร้องดูโอ้ 'โฟร์-มด' ฉลองวันเกิดครบ 24 ปี พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงคุณแม่
อย่าลืมฉัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2557
ด้านเกนหลง หลังจากยกเลิกงานทั้งหมดก็หายหน้าไปต่างจังหวัดเลย เอื้อมาหาที่บ้านจึงรู้จากพจน์ ขณะที่เขมชาติก็เอาแต่เก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่อยากเจอหน้าใคร ไม่ยอมไปทำงาน ให้สมคิดและวิบูลย์บริหารงานแทน และห้ามบอกใคร
บรรยากาศชื่นมื่น “ซี-เอมี่” ฉลองวิวาห์หวาน
พระเอก “ซี ศิวัฒน์” วิวาห์หวาน นางเอก “เอมี่ กลิ่นประทุม” หลังพบกันในละคร “ลูกไม้หลากสี” ก่อนที่จะเริ่มคบหากันจนรักสุกงอม 9 ปี เล็งฮันนีมูนที่ยุโรป ส่วนเรื่องลูกขอใช้ชีวิตคู่ด้วยกันก่อน
‘โต้ง’ ถ่ายทอดหน้าที่อันยิ่งใหญ่ ผ่านหนังสั้นเรื่อง ‘แม่’
“ไม่ว่าเขาจะมีปัญหาต่าง ๆ อะไรมา แค่แม่ได้สัมผัสได้กอดเขา เขาก็เป็นลูกแม่ แล้วค่ะ” คือคำพูดของ คุณแม่กรองทิพย์ อักษรสว่าง แม่อุปถัมภ์ของมูลนิธิเด็กโสสะฯ เธอผ่านการเลี้ยงลูกมาแล้ว 34 คน
10 สาวฮอตระดับโลก เซ็กซี่ปนขี้เล่นมาวิน! - สตาร์ เทรนดี้
การจัด 100 อันดับสาวเซ็กซี่ที่สุดในโลก ของ “เอฟเอชเอ็ม” เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเราได้เลือก 10 อันดับแรกมาให้ทุกคนได้ยลกันเองว่า สวยเซ็กซี่แบบอินเตอร์นั้นเป็นอย่างไ
‘ปู’ แย้มคุย ‘โน้ต’ เรื่องวิวาห์ พาฝ่ายชายฉลองวันเกิดมัลดีฟส์
ปล่อยให้ว่าที่สะใภ้ใหญ่แห่งตระกูล รังษีสิงห์พิพัฒน์ อย่างซุป’ตาร์สุดฮอต ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เปรย ๆ เรื่องแต่งงานนำหน้าไปก่อน ฝั่งว่าที่สะใภ้เล็กอย่างนางเอกสาว ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
'มอส'เฮ หวานใจตั้งท้องสอง จ่อปิดอู่ถาวร
นักร้องหนุ่ม "มอส-ปฏิภาณ" สุดปลื้ม เมื่อภรรยาสุดสวย "เกม-ดวงพร" ตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 4 เดือน เตรียมลุ้นผลเพศลูก ส่วนตัวอยากได้เพศชาย ซึ่งตั้งใจมีลูกแค่สองคน เตรียมปิดอู่ถาวร
เรือนริษยา วันที่ 26 พฤษภาคม 2557
“เปล่าครับ ผมไม่ได้พาเค้าเข้ามา เอ่อคือ...”
‘อ้วน’ ช็อก! เจอสแตนดี้‘แจม’เซอร์ไพร้ส์กลางรายการ
โดยพวกเขาจะมาปั่นหัวผู้เข้าแข่งขันทางบ้านกับโจทย์ประจำสัปดาห์ที่ว่า “ใครคือคู่แค้นแสนรักของอ้วน- รังสิต” ซึ่งทั้ง 3 ปรัศนีก็ขนเรื่องมาเผาหนุ่มอ้วนแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะกลยุทธ์ขอเบอร์สาวแบบเนียน ๆ
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู วันที่ 18 ตุลาคม 2557
เฮียเฉินอธิบาย “กังฟูกำลังศึกษาการจู่โจมของอาเฟย ยิ่งเขาหลบได้หวาดเสียวเท่าไหร่แปลว่าเขามั่นใจมากขึ้นเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องหลบเยอะ หลบให้พ้นก็พอเพื่อรักษาระยะในการสวนกลับ”
'เมย์'ไม่คืนดี'สารวัตรโจ้' อยากได้แฟนนอกวงการ
ดาราสาว "เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร" ยันเคลีย์เรื่องสารวัตรโจ้แล้วโสด 100% ชี้อยากได้แฟนนอกวงการ วอนทุกฝ่ายเข้าใจ ขอโอกาสให้ตัวเอง
เรือนริษยา วันที่ 31 พฤษภาคม 2557
ลิตรพูดพลางยื่นมือไปบีบไหล่ทิพย์ มองด้วยสายตาอ้อนวอน ความรักทำให้ทิพย์พยักหน้า
"แจม" น้อมรับทุกคำติชมเพื่อพัฒนา - ดาวต่างมุม
“แจมก็ได้เข้าไปเช็คผลตอบรับของตัวเองในอินเตอร์เน็ตบ้าง ก็จะมีบางเสียงวิจารณ์ว่าเล่นแข็งไปบ้าง ตาดุไปบ้าง เสียงห้าวไป อันนี้เรารู้ตัวอยู่แล้ว ซึ่งเราจะพยายามเอาสิ่งเหล่านี้ไปปรับในเรื่องต่อไปให้แสดงได้ดีขึ้น”
'ชัยชนะคือการได้เข้าไปอยู่ในใจคนอื่น' แต๊ก เดอะวอยซ์
นายวิชยะ วงศุริยัน หรือ แต๊ก เด็กหนุ่มวัย 23 ปี เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากเดินตามฝันของตัวเองที่อยากเป็นนักร้อง จึงตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงในรายการดังรายการหนึ่ง
"สิเรียม" เผยชีวิตแต่งงานแฮปปี้ "จัสติน" เป็นที่ปรึกษาที่ดี
"สิเรียม" ควงสามีใหม่ "จัสติน" มาไทย แต่ไม่ขอออกสื่อ เผยชีวิตคู่แฮปปี้ มีคู่คิดที่ดี "นนนี่" ยินดีแม่มีความสุข
ทาทายังควงสามีเปิดใจวินาทีขอแต่งงาน
ทาทา-พี่หมอ คู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจ แต่งงานครั้งนี้เกิดขึ้นจากความรู้สึกลึกซึ้งของทั้งสองฝ่าย หลังรู้จักกันนานกว่า 20 ปี ย้ำไม่ใช่วิวาห์สายฟ้าแลบ ยืนยันไม่ได้ตั้งท้องหากมีข่าวดีจะรีบแจ้ง
"มาร์กี้" ยันสถานะ "บอย" ไม่พัฒนา
"มาร์กี้-ราศรี" ยันสถานะ "บอย-ปกรณ์" ยังไม่พัฒนา เป็นแค่พี่น้อง วันเกิดบอยที่ผ่านมาให้เสื้อกีฬาเป็นของขวัญ เล็งอาจทำธุรกิจด้วยกันอีก
‘ยิปซี’ รับทำศัลยกรรมปาก ควง ‘เจษ’ ออกงานแต่ไม่เรียกแฟน
ตอนนี้เราถ่ายละครด้วยกัน ก็เลยมีเวลาเจอกันมากขึ้น พ่อไม่ห่วงแล้ว หนูประทับใจเขาตรงที่ระบบความคิด การแก้ปัญหา ส่วนใหญ่จะคล้ายกัน ตอนนี้ขอยังไม่ใช้คำว่าแฟน
‘ปู่หรั่ง’ สืบสานประเพณีสงกรานต์
บอสค่ายสามเศียร สืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดพิธีรดน้ำขอพรศิลปินแห่งชาติ ยังความปลาบปลื้มแก่ลูก ๆ หลาน ๆ ที่มาร่วมรดน้ำขอพรผู้ใหญ่
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : รักนี้เจ๊จัดให้ วันที่ 8 กรกฎาคม 2557
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ Videoxxxx18_ shinozaki คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89_ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ทหาร ทำดีเพื่อแม่อาจารย์ธีรเดช นักฆ่าขนตางอน วุ้นเส้น หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แฟนพันธุ์แท้ 2002 แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537