หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิง

....

 

“โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง

“โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง


บทจะค่อนข้างซีเรียส ไม่ค่อยยิ้ม หัวเราะเท่าไหร่ ได้ร่วมงานละครกับ เจนี่ เป็นเรื่องแรก ก็เต็มที่เลยครับ เชือดเฉือน ฉะกัน ทะเลาะกัน ดราม่าใส่กันแบบทำร้ายเค้า เห็นแล้วสงสารเลย เรื่องนี้เจนี่จะโดนผมกระทำเยอะ เราเป็นฝ่ายรุกเต็มที่

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น     เรื่อง เสน่หาสัญญาแค้นŽ บทประพันธ์โดย เชน่า  ผลงานละครของผู้จัด อรพรรณ วัชรพล บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล นำสองพระนางสุดฮอต โดม-ปกรณ์ ลัม และ เจนี่ อัศวเหม มาพบกันเป็นครั้งแรก

ร่วมด้วยผู้แสดงชื่อดังอีกมากมาย อาทิ กันต์ กันตถาวร,ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ฯลฯ

โดม-ปกรณ์ ลัม  พระเอกของเรื่อง  เปิดใจถึงบท นาคินทร์Ž  ว่า เรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่สามของโดม ตั้งแต่รักไม่มีวันตาย ตะวันทอแสง จนมาถึงเรื่องนี้ บทก็เปลี่ยนมาเรื่อย ๆ นะครับ เรื่องนี้เป็นนักธุรกิจ หล่อ รวย เป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่ หลังจากที่เจ้าสาวเสียชีวิตไปเพราะอุบัติเหตุ ก็รอจังหวะที่จะแก้แค้น จนมาเจอกับคนที่เราคิดว่าทำให้อดีตเจ้าสาวของเราตายŽ

บทจะค่อนข้างซีเรียส ไม่ค่อยยิ้ม หัวเราะเท่าไหร่   ได้ร่วมงานละครกับ เจนี่ เป็นเรื่องแรก ก็เต็มที่เลยครับ เชือดเฉือน ฉะกัน ทะเลาะกัน ดราม่าใส่กันแบบทำร้ายเค้า เห็นแล้วสงสารเลย เรื่องนี้เจนี่จะโดนผมกระทำเยอะ เราเป็นฝ่ายรุกเต็มที่ คิดว่าคนที่ชอบแนวเชือดเฉือน พระนางเดี๋ยวหวาน เดี๋ยวตีกัน แต่สุดท้ายก็รักกัน น่าจะชอบนะŽ

สาวเจนี่ อัศวเหม พูดถึงบท ปานตะวันŽ ว่า เรื่องนี้เจนี่เป็นสาวเรียบร้อย รับผิดชอบดูแลน้องสาวที่พ่อแม่ตายมานานแล้วก็จะมีความเข้มแข็งด้วย เมื่อโดนรังแกถึงที่สุด ก็ไม่ยอมเหมือนกัน ลุกขึ้นมาสู้ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ออกแรงฉะกับพี่โดมเยอะเลย เล่นกันเต็มอารมณ์มากเรื่องนี้ มีทั้งอารมณ์แรง อารมณ์อ่อนไหว ร้องไห้ เสียใจ มีหลากหลายอารมณ์เลย  แล้วตัวละครในเรื่องเยอะมาก หลายคู่หลายคนเลย ทำให้ละครมีหลายรส ตั้งแต่โรแมนติก ตลก ดราม่า แล้วก็ยังมีแบบตื่นเต้น ฆาตกรรม ทุกอย่างเลย เพราะความรัก ความแค้น ความพยาบาท ทำให้เกิดเรื่องราวได้ทุกอย่างเลย ก็อยากให้แฟนละครตามชมกันดูค่ะ สนุกทุกตอนเลยค่ะŽ

ด้านนักแสดงหนุ่ม มากฝีมือคุณภาพล้นจอ อย่าง กันต์ กันตถาวร  สวมบท นัครินทร์Ž คุยให้ฟังว่า ในเรื่องเป็นลูกชายคนกลางของตระกูลไกรตระกูล  ชอบเฮฮาปาร์ตี้ หลีหญิง  ทิ้งหญิงเป็นงานหลัก  ส่วนงานในตำแหน่งรองประธานบริษัท KTK เป็นงานอดิเรก ตั้งเป้าว่าจะกินไก่วัด คือ ประกายเดือน (ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์) เลขาฯ หน้าใหม่ให้ได้ แต่โดน   ไก่จิกแทบตาย ทว่าสุดท้ายก็ได้กินไก่สมใจจริง ๆ บทนี้ถือว่าท้าทายพอสมควร เวลาเล่นแล้วรู้สึกอิน ก็สนุกดีครับ แหม..แต่ตัวจริงผมไม่เหมือนตัวละครนะครับ ตรงข้ามกันเลยŽ ติดตามชมละคร "เสน่หาสัญญาแค้น"Ž ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 เริ่มวันแรกพุธที่ 21 พฤษภาคมนี้...

ธพัชรินทร์ : รายงาน

..................................................................................

เรื่องย่อ " เสน่หาสัญญาแค้น"

เรื่องเกิดจากความแค้นของ นาคินทร์ (โดม-ปกรณ์ ลัม) ที่ต้องสูญเสียเจ้าสาว กนกวลี (นาตาลี เจียรวนนท์) ในคืนวันแต่งงาน เพราะอุบัติเหตุ โดยที่นาคินทร์เข้าใจว่า ปานตะวัน (เจนี่ อัศวเหม) พยาบาลสาวที่เพิ่งอกหักจากแฟนหนุ่ม ประดิพัทธ์ (นิธิชัย ยศอมรสุนทร) ที่คบกันมาหลายปี แต่กลับไปแต่งงานใหม่กับสาวนักเรียนนอกชื่อ มิ้ลค์ (วิรากานต์ เสณีตันติกุล) เป็นต้นเหตุ เพราะปานตะวันบาดเจ็บสาหัสอยู่ที่ที่เกิดเหตุด้วย นาคินทร์จึงคิดว่าปานตะวันเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

สองปีผ่านไปนาคินทร์ได้มีโอกาสแก้แค้น เมื่อเขารับ ประกายเดือน (ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) น้องสาวของปานตะวันเข้ามาทำงานเป็นเลขาฯ ของ นัครินทร์ (กันต์ กันตถาวร) พร้อมกันนั้นก็ถือโอกาสเข้าใกล้ชิดกับปานตะวัน และชวนให้เธอมาดูแล นารถนรินทร์(ออม-อัทธนียา เอี่ยมวสันต์) น้องสาวผู้พิการ ตอนแรกปานตะวันปฏิเสธ แต่นาคินทร์แผนสูง ทั้งหว่านเสน่ห์ความหล่อของตัวเอง และใช้เงินก้อนใหญ่โน้มน้าวจนปานตะวันยอมเซ็นสัญญาทำงานด้วยเป็นเวลา 1 ปี พร้อมกันนั้นก็พยายามแสดงความรักความจริงใจ เพื่อให้ปานตะวันรับรัก ปานตะวันหลวมตัว หลวมใจเป็นของนาคินทร์ด้วยความเต็มใจ แต่หลังจากวันที่มีสัมพันธ์กัน นาคินทร์ก็เปลี่ยนไป ทั้งคำพูด การแสดงออก ที่จะทำร้ายจิตใจปานตะวันตลอดเวลา

และที่สุดเขาก็ยอมรับว่าที่ทำมาทั้งหมด เพื่อแก้แค้นแทนกนกวลี อดีตเจ้าสาวของเขา ปานตะวันเสียใจมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเซ็นสัญญาแค้นไว้แล้ว ต้องทำงานจนครบ 1 ปี หรือจนกว่านารถนรินทร์จะเดินได้เป็นปกติ

 ปานตะวันต้องอดทนให้นาคินทร์ทำร้ายจิตใจครั้งแล้วครั้งเล่า ขณะที่ความสัมพันธ์ของประกายเดือนกับนัครินทร์ ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนัครินทร์ยอมรับว่า รักประกายเดือนอย่างจริงใจ ถึงขนาดยอมตัดกิ๊กทั้งหลาย ทั้งสาวเกาหลีวีวี่ (กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) และสาวเซ็กซี่ เคที่ (นาตาลี เดวิส) ทำเอาคนในบริษัท ทั้งจามจุรี (ดีใจ ดีดีดี) มอลลี่ (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) ลูกกอล์ฟ (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) และ ปาริฉัตร (ญาณิกา ทองประยูร) ต้องแปลกใจ ในขณะที่คุณหมออัครินทร์(ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) ก็เกิดปิ๊ง พิงค์ หรือ หมอพราวพรรณราย (แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย) คุณหมอสูตินรีแพทย์ เพื่อนรักของปานตะวัน

ปัญหายังเข้ามาในชีวิตของปานตะวันอีก เมื่อสาวไฮโซ กนกรัตน์(นาตาลี เจียรวนนท์) ปรากฏตัวขึ้น เพราะเธอมีหน้าตาเหมือนกนกวลี ราวกับเป็นคนเดียวกัน และเมื่อเจอกับนาคินทร์ สายตาของเธอก็บ่งบอกว่าหลงรักนาคินทร์ และพยายามทุกวิถีทางที่จะเป็นเจ้าของนาคินทร์ และให้นาคินทร์แต่งงานกับเธอให้ได้ เช่นเดียวกับนาคินทร์ที่หลงเคลิ้มไปกับกนกรัตน์ เพราะหน้าตาที่เหมือนกับกนกวลี และพากนกรัตน์เข้ามาในบ้าน เพื่อให้ปานตะวันหึงหวง เรื่องราวความรัก ความแค้น จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมดู... ติดตามชมละคร เสน่หาสัญญาแค้นŽ ทางช่อง 3.

ขอบคุณแหล่งที่มา : “โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 18 พ.ค. 2557,10:51   เข้าชม : 739 ครั้ง

ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจ
ฮอตซีรียส์ วันที่ 5 ธันวาคม 2557
‘ต๊อก’สวมวิญญาณ ‘ตำรวจขมังเวท’ สู้กับ ‘ผี’ ช่วยลูก พ้นอันตราย!!
“ป้อง” ลั่น “เหมาหลินหลิน” แค่เพื่อนร่วมงาน ไร้โอกาสพัฒนา
“ป้อง-ณวัฒน์” แจง “เหมาหลินหลิน” หิ้วเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิด ย้ำเป็นเพื่อนร่วมงาน หมดโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เพิ่งรู้ แก้ว-จริญญา เลิก เอ-วราวุธ แล้ว แต่ไม่คิดรีเทิร์น
ไฟรักเพลิงแค้น วันที่ 3 พฤษภาคม 2557
“ผมไม่อยากจะสงสัยคุณหรอกนะคุณวีด้า แต่คุณมีแผนอะไรอยู่รึเปล่า”
‘แก้ม’ อินจัดปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต แฟนร้องตาม ‘ได้ยินไหมคำว่ารัก’
นำซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้ง “ได้ยินไหมคำว่ารัก” ไปร้องครั้งแรกบนเวที ’10 years of love the star in concert“ ปรากฏว่ามีแฟน ๆ ร้องตามกันลั่นฮอลล์ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี
"ออย ธนา" ปลื้มภรรยาคลอดลูกสาวน้อง "รีนา"
ออย ธนา โพสต์ข้อความเปิดใจหลังภรรยา "น้องเธอ" คลอดลูกสาวคนแรกก่อนกำหนด เพราะภรรยาครรภ์มีปัญหา โดยตั้งชื่อลูกสาวว่าน้อง "อรีนา อาจาริยางกูล" หรือ "น้องรีนา"
‘ตั้ม-วราวุธ’ พรีเซ็นเตอร์ ‘วันงดสูบบุหรี่โลก’
ตั้มจะเริ่มปฏิบัติหน้าที่ด้วยการถ่ายโปสเตอร์รณรงค์งดสูบบุหรี่ในวันศุกร์ที่ 16 พ.ค. 57 ณ บริษัท เอ็ม พี เอ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ย่านทาวน์อินทาวน์
สุดซึ้ง ข้อความจากลูกสาว'เท่ง เถิดเทิง'
ตลกชื่อดัง'เท่ง เถิดเทิง' สุดซึ้ง เมื่อเห็นข้อความของลูกสาวที่เขียนบอกรักจากหัวใจ
‘มิน’ ปัดคบ ‘กัญจน์’ ลบภาพคาสโนวี่ เผยสัมพันธ์ไม่คืบงานรุมเจอกันน้อย
ไม่เกี่ยวกับลบฉายาคาสโนวี่เลยค่ะมันคนละเรื่องกัน ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานเยอะ ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร โทรฯ หากันหรือคุยผ่านโซเชียลก็น้อยมาก
อยู่บ้านดูหนัง วันที่ 21 มีนาคม 2558
เสาร์นี้เรามีเรื่องราวของดีวีดีที่ออกมาใหม่มาแนะนำให้รู้กัน
คุยกับ ‘สุกี้ สุโกศล’ 8 ปีที่หายไป หวนคืนวงการเพลงใหม่อีกครั้ง - คนดัง หลังฉาก
“สุกี้-กมลสุโกศล แคลปป์” จะหวนกลับคืนวงการเพลงหลังจากวางมือไปถึง 8 ปี แต่ด้วยใจรักในงานเพลงและได้แรงบันดาลใจจากลูกชาย “ดีโน่-เดชจุฑา วากเนอร์ แคลปป์” ที่รักดนตรีเช่นกัน
‘ตุ๊ก’ รับเป็นไปตามตรรกะ ‘บ๊วย’ ปล่อยผ่อนบ้านลำพัง
เรื่องบ้านตามสัญญาเดิมคือต้องขาย แต่ตุ๊กเลือกที่จะเก็บไว้ เลยขอรับหน้าที่ผ่อนต่อเอง ตอนนี้เหลือยอดรวมประมาณ 7,000,000 บาท ตกต่อเดือนประมาณ 70,000 บาท เกือบ 10 ปี ถึงจะหมด
‘บีม’ ย้ำเป็นนักแสดงอิสระ ร่วมงานเอ็กแซกท์ไร้ปัญหา
ทำเอาหลายคนแปลกใจกันใหญ่ เมื่อมีชื่อหนุ่ม บีม-กวี ตันจรารักษ์ เป็นหนึ่งในนักแสดงละคร “สองรักสองวิญญาณ” ของค่ายเอ็กแซกท์ งานนี้ก็เลยมีข่าวเมาท์ว่าหนุ่มบีมน้อยใจต้นสังกัดเดิม “อาร์เอส”
‘นิโคล’ แย้ม รัก ‘ต้น’ ยังดี แต่ยังไม่รีบแต่ง
หายหน้าไปพักรักษาตัวอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับสาว “นิโคล เทริโอ” หลังจากเข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท เมื่อต้นปีที่ผ่านมา งานนี้เล่นเอาแฟน ๆ บ่นเป็นห่วงสาวนิโคล
‘เคน’ ยังกั๊กไม่รับ ‘ใบเตย’ แฟน สัมพันธ์แค่เพื่อน ขอเวลาศึกษา
ขึ้นชื่อว่าปากแข็งสุด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวพร้อมภาพสนิทสนมกับ ใบเตย-พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน แต่เจ้าตัวก็ยังกั๊กทั้งที่สาวใบเตยเคยให้สัมภาษณ์ว่า
‘อาร์ต’แฮปปี้คุยสาวนอกวงการ รอมั่นใจค่อยพาเปิดตัว
ความรักตอนนี้ก็ดีครับ คุยกันเรื่อย ๆ ยังไม่ได้เรียกแฟน เพราะผมก็อยากมั่นใจมากกว่านี้ก่อน ไม่ได้กั๊กนะ แค่รอชัวร์ในทุก ๆ ด้าน ทั้งนิสัยหรืออะไรต่าง ๆ คนมาจากต่างครอบครัว
‘เมษ-ธราธร’ ผู้กำกับร้อยล้านกับผลงานเรื่อง ‘ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้’
ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ เป็นหนังโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ผมได้ไอเดียมาจากพี่เก้ง-จิระ มะลิกุล และพี่วัน-วรรณฤดี ที่มานำเสนอไอเดียเรื่องราวของติวเตอร์สาวสอนภาษาอังกฤษ
‘กรีน-อัษฎาพร’ แฟนคลับลุ้น! เมื่อไหร่จะมีข่าวดี - จันทร์..จี๊ด
กลับมาทุ่มเทเต็มที่ให้กับละครน้ำดีเรื่อง “คีตโลกา” ครั้งนี้เธอดูผอมบาง ถึงขนาดถูกผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ติงมา ให้เพิ่มน้ำหนักเป็นการด่วน ก็คงเป็นหน้าที่ของแฟนหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์”
แก๊งนางฟ้าแทคทีมเทใจให้ ‘เจนี่’ - จันทร์ ..จี๊ด
ถ้าพูดถึงกลุ่มดาราสาวสวยครบสูตร แบบยกกลุ่ม ทุกคนต้องนึกถึง “แก๊งนางฟ้า” กลุ่มเพื่อนสาวสุดซี้ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก นานา-ไรบีนา, แอน-อลิชา, พอลล่า เทเลอร์
‘หญิง-รฐา’ งัดเทคนิค ‘ครู’ ติวเข้มใน ‘เดอะเฟส’
แรงจริงอะไรจริง ๆ สำหรับรายการ ’เดอะเฟส ไทยแลนด์“ ยิ่งใกล้รอบชิง กระแสยิ่งร้อนแรงทะลุองศาเดือด!! ยิ่งเทปหลัง “เมนเทอร์” หญิง-รฐา โพธิ์งาม ดุจนน้อง ๆ ลูกทีมถึงขั้นปล่อยโฮกลางอากาศ
“บ๊วย” ยกบ้าน 20 ล้านให้ "ตุ๊ก" ผ่อนต่อ เมินถูกมองไม่แมน
"บ๊วย" ยอมถูกมองไม่แมน รับภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว ยกบ้านที่เคยเป็นเรือนหอราคา 20 กว่าล้าน ให้อดีตภรรยา "ตุ๊ก" ผ่อนต่อ เผยชีวิตโดนโทรทวงหนี้ แต่ยันค่าเทอมลูกลูกยังจ่าย
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : “โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ shinozaki คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ คาราบาว จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ดงใหญ่ ทหาร นักฆ่าขนตางอน บุรีรัมย์ วุ้นเส้น ศิริพรอำไพพงษ์เพลงปริญญาใจ หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537