หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิง

....

 

“โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง

“โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง


บทจะค่อนข้างซีเรียส ไม่ค่อยยิ้ม หัวเราะเท่าไหร่ ได้ร่วมงานละครกับ เจนี่ เป็นเรื่องแรก ก็เต็มที่เลยครับ เชือดเฉือน ฉะกัน ทะเลาะกัน ดราม่าใส่กันแบบทำร้ายเค้า เห็นแล้วสงสารเลย เรื่องนี้เจนี่จะโดนผมกระทำเยอะ เราเป็นฝ่ายรุกเต็มที่

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น     เรื่อง เสน่หาสัญญาแค้นŽ บทประพันธ์โดย เชน่า  ผลงานละครของผู้จัด อรพรรณ วัชรพล บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล นำสองพระนางสุดฮอต โดม-ปกรณ์ ลัม และ เจนี่ อัศวเหม มาพบกันเป็นครั้งแรก

ร่วมด้วยผู้แสดงชื่อดังอีกมากมาย อาทิ กันต์ กันตถาวร,ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ฯลฯ

โดม-ปกรณ์ ลัม  พระเอกของเรื่อง  เปิดใจถึงบท นาคินทร์Ž  ว่า เรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่สามของโดม ตั้งแต่รักไม่มีวันตาย ตะวันทอแสง จนมาถึงเรื่องนี้ บทก็เปลี่ยนมาเรื่อย ๆ นะครับ เรื่องนี้เป็นนักธุรกิจ หล่อ รวย เป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่ หลังจากที่เจ้าสาวเสียชีวิตไปเพราะอุบัติเหตุ ก็รอจังหวะที่จะแก้แค้น จนมาเจอกับคนที่เราคิดว่าทำให้อดีตเจ้าสาวของเราตายŽ

บทจะค่อนข้างซีเรียส ไม่ค่อยยิ้ม หัวเราะเท่าไหร่   ได้ร่วมงานละครกับ เจนี่ เป็นเรื่องแรก ก็เต็มที่เลยครับ เชือดเฉือน ฉะกัน ทะเลาะกัน ดราม่าใส่กันแบบทำร้ายเค้า เห็นแล้วสงสารเลย เรื่องนี้เจนี่จะโดนผมกระทำเยอะ เราเป็นฝ่ายรุกเต็มที่ คิดว่าคนที่ชอบแนวเชือดเฉือน พระนางเดี๋ยวหวาน เดี๋ยวตีกัน แต่สุดท้ายก็รักกัน น่าจะชอบนะŽ

สาวเจนี่ อัศวเหม พูดถึงบท ปานตะวันŽ ว่า เรื่องนี้เจนี่เป็นสาวเรียบร้อย รับผิดชอบดูแลน้องสาวที่พ่อแม่ตายมานานแล้วก็จะมีความเข้มแข็งด้วย เมื่อโดนรังแกถึงที่สุด ก็ไม่ยอมเหมือนกัน ลุกขึ้นมาสู้ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ออกแรงฉะกับพี่โดมเยอะเลย เล่นกันเต็มอารมณ์มากเรื่องนี้ มีทั้งอารมณ์แรง อารมณ์อ่อนไหว ร้องไห้ เสียใจ มีหลากหลายอารมณ์เลย  แล้วตัวละครในเรื่องเยอะมาก หลายคู่หลายคนเลย ทำให้ละครมีหลายรส ตั้งแต่โรแมนติก ตลก ดราม่า แล้วก็ยังมีแบบตื่นเต้น ฆาตกรรม ทุกอย่างเลย เพราะความรัก ความแค้น ความพยาบาท ทำให้เกิดเรื่องราวได้ทุกอย่างเลย ก็อยากให้แฟนละครตามชมกันดูค่ะ สนุกทุกตอนเลยค่ะŽ

ด้านนักแสดงหนุ่ม มากฝีมือคุณภาพล้นจอ อย่าง กันต์ กันตถาวร  สวมบท นัครินทร์Ž คุยให้ฟังว่า ในเรื่องเป็นลูกชายคนกลางของตระกูลไกรตระกูล  ชอบเฮฮาปาร์ตี้ หลีหญิง  ทิ้งหญิงเป็นงานหลัก  ส่วนงานในตำแหน่งรองประธานบริษัท KTK เป็นงานอดิเรก ตั้งเป้าว่าจะกินไก่วัด คือ ประกายเดือน (ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์) เลขาฯ หน้าใหม่ให้ได้ แต่โดน   ไก่จิกแทบตาย ทว่าสุดท้ายก็ได้กินไก่สมใจจริง ๆ บทนี้ถือว่าท้าทายพอสมควร เวลาเล่นแล้วรู้สึกอิน ก็สนุกดีครับ แหม..แต่ตัวจริงผมไม่เหมือนตัวละครนะครับ ตรงข้ามกันเลยŽ ติดตามชมละคร "เสน่หาสัญญาแค้น"Ž ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 เริ่มวันแรกพุธที่ 21 พฤษภาคมนี้...

ธพัชรินทร์ : รายงาน

..................................................................................

เรื่องย่อ " เสน่หาสัญญาแค้น"

เรื่องเกิดจากความแค้นของ นาคินทร์ (โดม-ปกรณ์ ลัม) ที่ต้องสูญเสียเจ้าสาว กนกวลี (นาตาลี เจียรวนนท์) ในคืนวันแต่งงาน เพราะอุบัติเหตุ โดยที่นาคินทร์เข้าใจว่า ปานตะวัน (เจนี่ อัศวเหม) พยาบาลสาวที่เพิ่งอกหักจากแฟนหนุ่ม ประดิพัทธ์ (นิธิชัย ยศอมรสุนทร) ที่คบกันมาหลายปี แต่กลับไปแต่งงานใหม่กับสาวนักเรียนนอกชื่อ มิ้ลค์ (วิรากานต์ เสณีตันติกุล) เป็นต้นเหตุ เพราะปานตะวันบาดเจ็บสาหัสอยู่ที่ที่เกิดเหตุด้วย นาคินทร์จึงคิดว่าปานตะวันเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

สองปีผ่านไปนาคินทร์ได้มีโอกาสแก้แค้น เมื่อเขารับ ประกายเดือน (ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) น้องสาวของปานตะวันเข้ามาทำงานเป็นเลขาฯ ของ นัครินทร์ (กันต์ กันตถาวร) พร้อมกันนั้นก็ถือโอกาสเข้าใกล้ชิดกับปานตะวัน และชวนให้เธอมาดูแล นารถนรินทร์(ออม-อัทธนียา เอี่ยมวสันต์) น้องสาวผู้พิการ ตอนแรกปานตะวันปฏิเสธ แต่นาคินทร์แผนสูง ทั้งหว่านเสน่ห์ความหล่อของตัวเอง และใช้เงินก้อนใหญ่โน้มน้าวจนปานตะวันยอมเซ็นสัญญาทำงานด้วยเป็นเวลา 1 ปี พร้อมกันนั้นก็พยายามแสดงความรักความจริงใจ เพื่อให้ปานตะวันรับรัก ปานตะวันหลวมตัว หลวมใจเป็นของนาคินทร์ด้วยความเต็มใจ แต่หลังจากวันที่มีสัมพันธ์กัน นาคินทร์ก็เปลี่ยนไป ทั้งคำพูด การแสดงออก ที่จะทำร้ายจิตใจปานตะวันตลอดเวลา

และที่สุดเขาก็ยอมรับว่าที่ทำมาทั้งหมด เพื่อแก้แค้นแทนกนกวลี อดีตเจ้าสาวของเขา ปานตะวันเสียใจมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเซ็นสัญญาแค้นไว้แล้ว ต้องทำงานจนครบ 1 ปี หรือจนกว่านารถนรินทร์จะเดินได้เป็นปกติ

 ปานตะวันต้องอดทนให้นาคินทร์ทำร้ายจิตใจครั้งแล้วครั้งเล่า ขณะที่ความสัมพันธ์ของประกายเดือนกับนัครินทร์ ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนัครินทร์ยอมรับว่า รักประกายเดือนอย่างจริงใจ ถึงขนาดยอมตัดกิ๊กทั้งหลาย ทั้งสาวเกาหลีวีวี่ (กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) และสาวเซ็กซี่ เคที่ (นาตาลี เดวิส) ทำเอาคนในบริษัท ทั้งจามจุรี (ดีใจ ดีดีดี) มอลลี่ (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) ลูกกอล์ฟ (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) และ ปาริฉัตร (ญาณิกา ทองประยูร) ต้องแปลกใจ ในขณะที่คุณหมออัครินทร์(ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) ก็เกิดปิ๊ง พิงค์ หรือ หมอพราวพรรณราย (แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย) คุณหมอสูตินรีแพทย์ เพื่อนรักของปานตะวัน

ปัญหายังเข้ามาในชีวิตของปานตะวันอีก เมื่อสาวไฮโซ กนกรัตน์(นาตาลี เจียรวนนท์) ปรากฏตัวขึ้น เพราะเธอมีหน้าตาเหมือนกนกวลี ราวกับเป็นคนเดียวกัน และเมื่อเจอกับนาคินทร์ สายตาของเธอก็บ่งบอกว่าหลงรักนาคินทร์ และพยายามทุกวิถีทางที่จะเป็นเจ้าของนาคินทร์ และให้นาคินทร์แต่งงานกับเธอให้ได้ เช่นเดียวกับนาคินทร์ที่หลงเคลิ้มไปกับกนกรัตน์ เพราะหน้าตาที่เหมือนกับกนกวลี และพากนกรัตน์เข้ามาในบ้าน เพื่อให้ปานตะวันหึงหวง เรื่องราวความรัก ความแค้น จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมดู... ติดตามชมละคร เสน่หาสัญญาแค้นŽ ทางช่อง 3.

ขอบคุณแหล่งที่มา : “โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 18 พ.ค. 2557,10:51   เข้าชม : 753 ครั้ง

ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจ
แฟชั่น ‘ทิชา’ สวยมั่นใจ แบบเท่ปนหวาน - สตาร์ เทรนดี้
จัดเป็นอีกหนึ่งคนที่มีการแต่งตัวดูดีได้หลากหลายสไตล์ สำหรับสาว ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต พี่ใหญ่จากวง “จี-ทเวนตี้” ค่าย “โมโนมิวสิค” ที่กำลังมีผลงานเพลง “ของฟรีไม่มีในโลก” วันนี้ “สตาร์เทรนดี้”
‘ซันนี่ - ไอซ์ ปรีชญา’ คู่จิ้นน้องใหม่
“เมษ-ธราธร” ผู้กำกับร้อยล้านจากภาพยนตร์ “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” หลังห่างหายจากหนังไป 3 ปี เมษ กลับมาอีกครั้งในหนังโรแมนติก คอมเมอดี้เรื่องใหม่
"บุ๋ม"เดือด ท้าเกรียนเจอตัวต่อตัว!
"บุ๋ม" ฉุนนักเลงคีย์บอร์ดด่าหากินกับความทุกข์คนอื่น หลังโพสต์ไอจีล่ารายชื่อสนับสนุนกฎหมาย "ข่มขืนต้องประหาร"
คัมแบ๊ก ‘เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ’
คอนเสิร์ตครั้งนี้ ประกอบด้วยสมาชิกในยุคก่อตั้งวง ผุสดี เอื้อเฟื้อ (นักร้องนำ) ผู้หญิงเจ้าของพลังเสียงเป็นเอกลักษณ์ที่จดจำจนถึงทุกวันนี้, ศาสสัณฑ์ บุญญาสัย (ร้องและเรียบเรียงเสียงประสาน), ยงยุทธ มีแสง (ร้องและทรัมเป็ต)
รักนี้เจ้จัดให้ วันที่ 29 มิถุนายน 2557
ลูกจันเลี้ยงวันเกิดให้จุ้มจิ้มที่ร้านคาราโอ เกะร้านเดิม ลูกจันโทรศัพท์ชวนพอลให้มาร่วมงานด้วย อาร์ตมุ่งมั่นจะเปลี่ยนใจจุ้มจิ้มจากทอมให้กลับเป็นหญิงให้ได้
เรือนริษยา วันที่ 8 มิถุนายน 2557
ตอนที่ 8
สุดฮา"พลอย"สอนแฟนพูดไทยสั่งอาหาร
นักแสดงสาว"พลอย-เฌอมาลย์"สุดฮาสอนแฟนหนุ่มสุดหล่อ พูดไทยสั่งอาหารแบบภาษากวนๆ
‘ซูเปอร์เบเกอร์’ ไม่ต้อง ‘ดัง’ แค่ยืนในจุดที่พอดี - คนดัง หลังฉาก
วง “ซูเปอร์เบเกอร์” เจ้าของงานเพลงที่ใครฟังก็ยิ้มตาม มีสมาชิก คือ กอล์ฟ-ประภพ ชมถาวร (ร้องนำ), ฝน-วรางคณา อุดมมะนะ (เบส), ปิง-วิษณุ ภูมิถาวร (กีตาร์), กั้ง-อิทธิพร สุปรีชากร (กลอง) จะอยู่ในวงการเพลง ครบ 10 ปี แล้ว
‘จ๋า’ โวยโดนก๊อบปี้แบรนด์
ลงทุนลงแรงทำธุรกิจเสื้อผ้า เครื่องประดับแบบจริงจัง สำหรับสาว จ๋า-วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ งานนี้เห็นว่าฟีดแบ็กดีมากถึงขนาดทำไม่ทัน แต่ไม่วายต้องมีมารผจญมาก๊อบปี้แบรนด์
‘ชมพู่-คริส’ ตะลุยฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ - พรีไทม์
เป็นแฟนพันธุ์แท้ดิสนีย์ตัวจริงเสียงจริง สำหรับ สองซูเปอร์สตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต และ คริส หอวัง ที่งานนี้ขอพาผู้โชคดีถึง 100 ชีวิต บินลัดฟ้าไปเปิดประตูแห่งดินแดนแห่งเทพนิยาย
"ฉลอง ภักดีวิจิตร" วิวาห์ฟ้าแล่บเจ้าสาววัย 38
"ฉลอง ภักดีวิจิตร" วิวาห์ฟ้าแล่บกับเจ้าสาววัยละอ่อนด้วยอายุเพียง 38 ปี
‘เซาท์ไซด์’ จัดหนักเอาใจคอเพลงตื๊ด - เพลงใหม่ใสกิ๊ง
โดย “2พี เซาท์ไซด์” พูดถึง ซิงเกิ้ล “พารานอยด์” ว่า “เป็นเพลงแนวใหม่ที่ต่างออกไปจากเพลงเดิม ๆ ของพวกเรา ที่แฟน ๆ ไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งเราตั้งใจทำซิงเกิ้ลนี้
‘ดาร์ลิ่ง’ คบ ‘แกงส้ม’ กั๊กเรียกแฟน
เป็นสาวสวยน่ารักที่มีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มชื่อน่ากิน แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ หรือ แกงส้ม เดอะสตาร์ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ ในงานเปิดตัวร้าน “โตเกียว รันเวย์ ช็อป”
‘ลีวายส์’ ซุป’ตาร์ตัวน้อย ขวัญใจมหาชน
ถ้าถามถึงซุป’ตาร์นักแสดงรุ่นเล็กที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน ตลก และเกรียนเบา ๆ ที่เห็นแล้วอยากจะคว้าเข้ามากอดให้หายหมั่นเขี้ยวต้องยกให้ “น้องลีวายส์-อินฑัช เตชะเกิดกมล” วัย 7 ขวบ
‘ตุ๊ก-วิยะดา’ นำทัพเหล่าศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศล ‘หน้าต่างแห่งความทรงจำ’
ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร  และ ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน จัดแถลงข่าวประกาศความร่วมมือกับสมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา
‘ปรัชญา ปิ่นแก้ว’หวั่นหนังโรงใหญ่ตาย
ช่วงนี้หลายกระแสบอกว่าหนังไทยกำลังย่ำแย่ สังเกตได้จากโรงหนังทั่วประเทศ ที่มีพื้นที่ให้หนังไทยได้เข้าฉายเพียงน้อยนิด รวมทั้งรายหนังในประเทศ
‘บุ๋ม’ ปรี๊ดหมอดูหาว่าดวงกินผัว
อยู่ดี ๆ ก็มีหมอดูชื่อดังหวังดีเอาดวงเรื่องความรักของเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ไปตรวจเช็กให้ แถมยังทำนายออกมาว่าสาวบุ๋มมีดวงกินผัว งานนี้พอบุ๋มได้ยินถึงกับออกอาการปรี๊ดแตก ยอมไม่ได้จริง ๆ
‘เก้า’ ปัดเซ็นสัญญา ‘จีทีเอช’ โต้ ...ไร้ปัญหาสังกัดเดิม
ตอนนี้เก้ายังไม่มีสังกัดค่ะ กับจีทีเอชก็ยังไม่ได้คุยอะไรกัน เหมือนเราทำงานกันด้วยใจมากกว่า ด้วยความที่ทำงานกับจีทีเอชแล้วอบอุ่น และทำงานกับพี่ ๆ เขามาเยอะ
‘ท็อป’ รับนอยด์ข่าวกิ๊ก ‘เจนี่’ ยันแค่เพื่อนเชื่อ ‘แพม’ เข้าใจ
งานเข้าอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ที่ถูกเพจแอนตี้ของนางเอกสาวคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ จับผิดว่าทั้งคู่ดูสนิทกันเกินเพื่อน เพราะทั้งคู่มักโพสต์รูปลงในไอจี
ไอจีคนบันเทิงกับคสช.
เหล่าคนดัง แห่โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทหารที่ออกมาทำเพื่อชาติ หลังคสช. ประกาศยึดอำนาจรัฐบาล
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : “โดม-เจนี่” จับคู่เชือดเฉือนใน “เสน่หาสัญญาแค้น” - โหมโรง
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ Videoxxxx18_ shinozaki คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89_ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ทหาร ทำดีเพื่อแม่อาจารย์ธีรเดช นักฆ่าขนตางอน วุ้นเส้น หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แฟนพันธุ์แท้ 2002 แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537