หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิง

....

 

‘การ์ตูน’มุ่งทำตามความฝัน เลือกคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะ

‘การ์ตูน’มุ่งทำตามความฝัน เลือกคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะ


การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ กลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในขณะที่อายุยังน้อย กับธุรกิจครีมและอาหารเสริม “ชาเม่” ถึงจะเสียดายชีวิตในวงการบันเทิง

ตัดสินใจเด็ดเดี่ยวที่จะพักงานในวงการบันเทิง ไปสานฝันของตัวเอง วันนี้เลยทำให้นักแสดงสาว การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ กลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในขณะที่อายุยังน้อย กับธุรกิจครีมและอาหารเสริม “ชาเม่” ถึงจะเสียดายชีวิตในวงการบันเทิง แต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่เธอได้มันมา “ดาวต่างมุม” มีโอกาสได้พูดคุยถึงการทำงานของเธอ และเผยเรื่องราวของหัวใจ ที่แม้วันนี้จะเดินหันหลังให้ความรักกับนักร้องหนุ่ม ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร ไปแล้ว แต่เธอยืนยันว่าทุกวันนี้มีความสุขดี และมุ่งหน้าทำตามฝันต่อไป

มัวแต่หันมาทำธุรกิจเลยไม่ได้เห็นหน้าในจอเลย?

จริง ๆ ตูนทำธุรกิจมา 5 ปีแล้ว แต่ก่อนตูนจะเล่นละครไปด้วยควบคู่กันไป 3 ปี ทีนี้พอเข้าปีที่ 4 ธุรกิจมันต้องการกำลังอย่างมาก ในการขยายตัวเพื่อเพิ่มความมั่นคง เลยทำให้ตูนหยุดรับงานละครเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไม่เชิงจะหันหลังให้กับวงการบันเทิง แต่ว่าเราเปลี่ยนโฟกัสมากกว่า เมื่อก่อนเราทำควบคู่ไปด้วย แต่ไม่สุดสักอย่าง ละครก็ไม่กล้ารับเยอะ พอมาถึงจุดหนึ่งมันเหมือนจุดเปลี่ยนที่เราต้องเลือก ตูนก็เลยจำเป็นต้องเลือกสิ่งที่เราสร้างมา ตอนที่ตัดสินใจลำบากมาก เพราะว่ามีผู้ใหญ่ให้โอกาสเยอะมาก และปีที่เราหยุด ดันเป็นปีที่มีละครติดต่อมา 7 เรื่อง เป็นปีที่เยอะที่สุดตั้งแต่เราเข้าวงการมา ปกติจะมีปีละ 3-4 เรื่อง ก็ถือว่าเยอะมาก แต่ตอนนั้นมีติดต่อมาทุกช่องเลย เพราะเราเป็นนักแสดงอิสระไม่มีสังกัด ก็เลยเสียดายโอกาสด้วยหลาย ๆ อย่าง แต่เป็นสิ่งที่เราเลือกเราตัดสินใจแล้ว ก็อยากเดินหน้าทำให้เต็มที่

คุ้มไหมกับการที่หยุดพักงานแล้วมาทำตรงนี้?

ต้องดูว่ามันคุ้มในเรื่องของอะไร ถ้าในเรื่องของรายได้มันคุ้มอยู่แล้วค่ะ คุ้มแน่นอน ตรงนี้เป็นธุรกิจที่เราทำอย่างจริงจัง ยั่งยืน เป็นความมั่นคงด้วย เป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่เราลงแรงลงใจ และมันก็จะต่อยอดในต่อ ๆ ไปในอนาคตอีก แต่โอกาสในด้านอื่นที่ต้องเสียไป มันก็วัดค่ากันไม่ได้ แต่ว่าทุกวันนี้ตูนมีความสุขดีในสิ่งที่เราเลือก เพราะว่ามันเป็นงานที่เรารัก เราชอบจริง ๆ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แล้วเวลาลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์เราแล้วชอบแล้วบอกต่อ รู้สึกภูมิใจ พอเห็นเขาสวยขึ้นดูดีขึ้น ก็เป็นคุณค่าทางจิตใจ หลายอย่างวัดกันไม่ได้ด้วยเงิน เอาจริง ๆ ก็คิดถึงงานละครนะ ผู้ใหญ่หลายท่านก็ถามว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเล่นละคร เขายังนึกถึงเรา ได้ยินแล้วก็ปลื้มใจมาก ต้องขอบคุณมากจริง ๆ ปีนี้ก็ยัง

คุยกับพี่ที่ดูแลว่า ถ้าเคลียร์ทุกอย่างลงตัวได้ ปลายปีนี้น่าจะเล่นได้สักเรื่อง ถ้าได้บทที่โอเค ท้าทาย ก็น่าจะลอง ถ้าตูนกลับไปเล่นละคร ตูนต้องไปเรียนการแสดง ต้องทำให้ดีกว่าเดิม ถ้าไปแล้วเล่นไม่ดีอย่าเล่นเลย สงสารคนดู เมื่อก่อนปีหนึ่งมี 2-3 เรื่องเราก็รับ ๆ ไปได้ แต่ตอนนี้ปีหนึ่งเราอาจจะเล่นได้เรื่องเดียว เรื่องนั้นมันควรจะคุณภาพจริง ๆ คือรับน้อยแต่หนักหน่อย

ในการเป็นนักธุรกิจต้องเรียนรู้อะไรเพิ่มมากขึ้น?

เรียนรู้เรื่อย ๆ เลย ไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้เลย เราทำมา 5 ปี เราอาจจะมีประสบการณ์มากกว่าดาราบางท่านที่เข้ามาทำธุรกิจ แต่ถ้าเทียบกับนักธุรกิจจริง ๆ เรายังเด็กและประสบการณ์น้อยมาก เราก็ต้องพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ มีคอร์สอบรมอะไร ตูนก็พร้อมที่จะเข้าร่วมเสมอ ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง จะอ่านหนังสือ ดูอินเทอร์เน็ต ศึกษาข้อมูลตลอด รวมถึงบินไปดูงานที่ต่างประเทศ พัฒนาตัวเอง ตูนชอบและสนุกกับการเรียนรู้ขึ้นทุก ๆ วัน

ตอนแรกที่คิดทำนี่แค่เป็นอาชีพเสริมหรือทำจริงจัง?

เป็นคนคิดใหญ่อยู่แล้วค่ะ แต่เริ่มทำเล็ก มันเป็นมุมมองของนักธุรกิจใหญ่ ๆ ที่เราศึกษาและเรียนรู้มาว่า เวลาคิดต้องคิดใหญ่ แต่ค่อย ๆ ทำ ตูนก็คิดไว้แล้วว่าตูนจะเดินมาถึงจุดนี้ เพราะวางแผนไว้แล้ว ตูนทำตั้งแต่สมัยอยู่ปีหนึ่งแล้ว ตอนนั้นก็เด็กเกินไป และก็เรียนหนังสือ เล่นละคร เป็นพรีเซ็นเตอร์หลายตัว ก็ยังมีรายได้หลักจากตรงนั้น และงานตรงนี้ก็ยังไม่ก่อเกิดรายได้มากเหมือนตอนนี้ ตูนก็ค่อย ๆ ทำไป แต่ตูนคิดไว้อยู่แล้วว่า ถ้าวันหนึ่งเราเรียนจบ ธุรกิจค่อย ๆ มั่นคง เราจะเปิดเป็นบริษัท เราวางแผนของเราไว้อยู่แล้ว

ดูภายนอกเหมือนเป็นเด็กแต่จริง ๆ ดูเป็นคนวางแผนชีวิตดีมาก?

ใช่ค่ะ ตูนเป็นคนชอบคิดถึงเรื่องอนาคตมาก ตูนจะบอกคนรอบข้างมาก ถึงเรี่องการเก็บตังค์ การไม่ประมาทในชีวิต ตูนชอบศึกษาชีวิตของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เขาจะผ่านประสบการณ์การล้มละลาย ธุรกิจมีปัญหาบ้าง จนมาถึงตอนนี้ทุกคนยิ่งใหญ่ประสบความสำเร็จหมด เราเลยรู้สึกว่า ทำไมต้องรอให้เราผิดพลาดก่อนแล้วค่อยประสบความสำเร็จ ทำไมเราถึงไม่เรียนรู้สิ่งที่เขาผิดพลาด และมาปรับใช้และค่อย ๆ เดินมาจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จดีกว่า ไม่จำเป็นต้องสะดุดก่อนแล้วค่อยเรียนรู้ บางทีเราไม่ต้องเจ็บเอง เราค่อย ๆ เรียนรู้จากสิ่งที่คนอื่นเขาผ่านมาแล้วดีกว่า บุคลิกตูนอาจจะดูจริงจังกับเรื่องงาน แต่จริง ๆ แล้วตูนก็ยังมีความเป็นเด็ก ยังต้องการการดูแล เวลาไปทำงานต่อให้เราวางมาดยังไง ด้วยอายุเรามันก็เท่านี้ หน้าตาเราก็เป็นแบบนี้ มันยากที่เราจะทำให้เขารู้สึกว่าเราโต ตูนจะบอกพนักงานตูนเสมอว่า ไม่ต้องเคารพว่าตูนเป็นเจ้านายเขา แต่ให้เคารพในการทำงานดีกว่า พนักงานทุกคนก็จะเคารพและเกรงใจตูนตรงที่เขาเห็นว่า เราสามารถบริหารองค์กรมาได้ขนาดนี้ สามารถดูแลพวกเขาได้ มีทิศทางที่เติบโตไปได้มากกว่านี้ เขาก็เริ่มเชื่อมั่นในตัวเรา และเคารพเราเอง

ถือว่าตูนประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วนะ?

อยากจะให้เป็นแบบนั้นค่ะ มันเป็นเหตุผลที่เราเลือกพักงานในวงการบันเทิงก่อนใคร ก่อนที่จะไม่มีงานแล้ว อายุเยอะแล้วค่อยหันไปทำธุรกิจ เราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ตอนนั้นก็ยังไม่พร้อมด้วยซ้ำ แต่ถ้าเราไม่เริ่มตั้งแต่วันนั้น เราจะไม่มาถึงวันนี้ตูนก็เริ่มคลำทางมาเรื่อย ๆ อาศัยปรึกษาคนที่เคยรู้ อาจารย์ รุ่นพี่ ที่สำคัญก็ต้องกล้าเสี่ยงด้วย ตอนนั้นถ้าเราผิดพลาด อีกขาหนึ่งตูนก็ยังมีละคร แต่เราก็ไม่ได้ทุ่มทั้งชีวิตทั้งหมด พอธุรกิจเริ่มไปได้เราก็ต้องเลือกที่จะหยุดอันใดอันหนึ่ง ไม่เลือกไปทั้งสองทางพร้อมกัน เพราะมันอาจจะไม่สุดทั้งคู่

สำเร็จเรื่องงานแต่ไม่สำเร็จเรื่องความรัก?

จริง ๆ จะเรียกว่าไม่ประสบความสำเร็จก็ไม่เชิง เพราะว่าเราเลือกที่จะให้เป็นแบบนี้เอง มันไม่ใช่ว่าเราโดนทิ้ง แต่เราเลือกที่อยากจะทำงานก่อนมากกว่า เหมือนเป็นวัยที่อยากสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว และเป็นวัยที่เราอยากอิสระและค้นหาชีวิตไปเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ได้หมายความว่าเรามีเขาแล้วไม่อิสระนะคะ แต่ว่ามันสะดวกในการเดินทางและการใช้ชีวิตมากกว่า ตัวเขาเองก็เหมือนกัน เขาก็ได้เต็มที่ในสิ่งที่เขาชอบ เหมือนเราเดินไปตามฝันของแต่ละคนไปก่อน

มีโอกาสที่จะกลับมาคบกันใหม่ไหม?

มันก็ต้องขึ้นอยู่กับว่า ณ ตอนนั้นเราอยู่จุดไหน เขาอยู่จุดไหน เป็นจุดที่เรายังคุยกันรู้เรื่องอยู่หรือเปล่า ถ้าเป็นจุดที่เราเดินแยกกันไปคนละทางกันเลย มันก็ยากค่ะ แต่มันก็ต้องดู อนาคตมันยังตอบไม่ได้ค่ะ

คบกันมา 4 ปีกว่าเสียดายช่วงเวลานั้นไหม?

คำถามนี้เป็นคำถามที่หลายคนถามเยอะมากว่าเสียดายเวลาไหม แต่ตูนกลับมองว่าไม่เสียดายนะคะ เพราะทุกอย่างในชีวิตที่ผ่านมามันเป็นประสบการณ์ให้เราได้เรียนรู้ได้จดจำ มันทำให้เราได้เป็นเราในวันนี้ ทำให้เราเข้มแข็ง แข็งแกร่งและได้รู้ว่ามันมีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอเป็นสิ่งดี ๆ ที่น่าจดจำ ตูนไม่ได้รู้สึกเสียดายเพราะถ้าย้อนเวลากลับไปตูนก็ยังจะใช้ชีวิตแบบเดิมค่ะ

การไปเดินตามฝันของตัวเองเป็นความฝันของทั้งสองคนหรือเปล่า?

ตูนไม่รู้ว่าคู่อื่นเขาคิดหรือวางแผนกันยังไง แต่บางคนอาจจะคิดว่ามันก็สามารถฝันร่วมกันได้ แต่ตูนเองก็มีความฝันที่ชัดเจน สิ่งที่ตูนทำ ตูนคิด ตูนวางแผนชัดเจนมาก มันค่อนข้างยากที่จะทำให้ใครคิดเหมือนเรา นอกจากว่าเขาจะคิดคล้ายกับเรามาตั้งแต่แรก ทางเขาเองก็มีความคิดของเขา ทำให้เราค่อนข้างมีมุมมองในการใช้ชีวิตข้างหน้าที่ต่างกันค่ะ

แสดงว่าเพิ่งมาเห็นความต่างในช่วงก่อนจะเลิกกัน?

ไม่ค่ะ เหมือนเราโตขึ้นเรื่อย ๆ ระยะเวลาในตอนนั้นตูนก็ยังเล่นละคร เขาก็ยังเป็นศิลปิน ซึ่งมันยังใกล้เคียงกัน แต่ ณ วันหนึ่งตูนก็เดินไปอีกสาย เขาเองก็เริ่มชัดเจนมากขึ้นในงานของเขา อะไรหลาย ๆ อย่างภาพมันก็จะชัดขึ้น ๆ

มองเรื่องความรักต่อไปยังไง?

เขาบอกว่าคนที่ใช่จะต้องมาเจอเราในเวลาที่ใช่ด้วย ถึงจะเรียกว่าใช่ ถ้าเขามาเจอเราในเวลาที่เรายังไม่พร้อม ตูนก็ยังถือว่าไม่ใช่ค่ะ มันต้องเป็นจังหวะที่เรารู้สึกว่า เราต้องการใครสักคน แล้วเขาก็เข้ามาและทุกอย่างมันลงตัว คิดคล้าย ๆ กัน มีอะไรที่มันไม่ต้องปรับจูนกันมากและเราไม่เหนื่อยมาก เพราะงานเราก็ค่อนข้างจะเหนื่อยและมีความรับผิดชอบที่ค่อนข้างใหญ่อยู่แล้วค่ะ

โตขึ้นเงื่อนไขเรื่องความรักเยอะมากขึ้นไหม?

อาจจะไม่นะคะ เพราะเราเยอะตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คิดว่าน่าจะเป็นคนที่เรารู้สึกว่าเข้าใจ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำสามารถเป็นที่ปรึกษาให้เราได้อะไรประมาณนี้ เพราะเวลาเราทำงานเราต้องเข้มแข็ง เราต้องแข็งแกร่ง เป็นผู้นำ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงยังไงเราต้องมีมุมอ่อนแอ มุมเด็ก เราก็อยากเจอคนที่เขาเอ็นดูเรา รู้สึกทะนุถนอม ดูแล ซัพพอร์ตเราค่ะ

อยากแต่งงานไหม?

ตูนว่ามันเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนว่าอยากแต่งงาน อยากมีครอบครัว อยากมีลูกน่ารัก ๆ แต่ตอนนี้เรายังมองภาพนั้นไม่ออกเลยว่าจะเมื่อไหร่ดี เพราะยังไม่เจอใครคนนั้นที่เราจะตกลงแต่งงาน ให้เป็นพ่อของลูก และตูนคิดว่าอีกปีสองปีให้งานมันลงตัวกว่านี้ค่อยว่ากัน

ทุกวันนี้ฝันของตูนคืออะไร?

มีหลายอย่างมากเลยค่ะ สิ่งที่ตูนทำอยู่ตอนนี้ยังไม่ถึงครึ่งทางความฝันตูนเลยนะ ถ้าเทียบกับธุรกิจนี้มันอาจจะเดินมาเกินครึ่งแล้ว แต่ตูนคิดไว้หลายแบบ อยากต่อยอดขยายมากไปกว่านี้อีก อยากขยายให้ครบอาเซียนทั้งหมด ซึ่งตอนนี้ก็ไปบางประเทศ ยังเจาะไม่ครบทุกประเทศค่ะ ซึ่งมันก็ต้องใช้ความพยายามอีก อยากให้แบรนด์ของตูนมีความเป็นสากลมากขึ้น อยากจะส่งออกไปบางประเทศในยุโรป จะได้ภูมิใจว่าเป็นแบรนด์ไทยที่สามารถไปอยู่จุดนั้นได้ แต่เราก็ต้องค่อย ๆ ก้าวไปเรื่อย ๆค่ะ ตูนก็ฝันว่าอยากมีโรงงานเป็นของตัวเองด้วย อย่างที่บอกว่าที่ทำมายังไม่ถึงครึ่งทางในความฝันของตูนเลย ตูนยังอยากไปเรียนต่อเมืองนอกอีก ถึงได้บอกว่าถ้ามีใครเข้ามาตอนนี้มันไม่รู้จะยังไงดี เป็นจังหวะที่ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ กับใคร ตูนว่าความสัมพันธ์ถ้าเป็นคนที่รู้ใจกันอยู่แล้วมันยังพอเป็นไปได้ แต่ถ้าต้องมาเริ่มต้นใหม่เลยมันยากค่ะ

ทำไมไม่หาคนที่มาช่วยเราทำตรงนี้เลย?

คนนั้นก็ต้องเป็นคนที่มีความฝันคล้าย ๆ เราใช่ไหมคะเราถึงจะดึงเขามาได้ แต่ถ้าฝันคนละแบบแต่เราดึงเขามามันก็ดูเห็นแก่ตัวเกินไป

แสดงว่าคนที่จะเข้ามาเป็นแบบศิลปินนี่ไม่ได้แล้ว?

ไม่หรอกค่ะ ตัวเขาเองเขาก็มีมุมน่ารัก ๆ ของเขา เพียงแต่ว่าเรามีมุมมองที่แตกต่างกัน ตูนชอบทำธุรกิจและชอบมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วด้วย

สุดท้ายฝากถึงแฟน ๆ ที่อาจจะรอเรากลับไปเล่นละคร?

จริง ๆ ตูนก็คิดถึงแฟน ๆ ละครนะคะ บางทีไปเจอแฟน ๆ ก็ยังเข้ามาทักทายกันได้ ถ้าจำตูนได้นะคะ ตูนเองก็อยากจะกลับไปเล่นละครยังไงก็ฝากติดตามกันด้วย คงอีกไม่นานเกินรอ คงอาจจะมีโอกาสได้กลับไปเล่นให้หายคิดถึงบ้าง ขอบคุณที่ยังถามไถ่และติดตามกันมาตลอดบางคนก็ทักในเฟซบุ๊ก ในไอจี ตูนก็ดีใจและขอบคุณมากค่ะ

คิดใหญ่ ฝันไกล แล้วไปให้ถึง คงเป็นคำจำกัดความที่เหมาะกับ ผู้หญิงคนนี้จริง ๆ.

มยุรี วนะสุขสถิตย์ : เรื่อง / วรัญญู เหมือนเดช : ภาพ

ขอบคุณแหล่งที่มา : ‘การ์ตูน’มุ่งทำตามความฝัน เลือกคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะ

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 19 เม.ย. 2558,00:30   เข้าชม : 128 ครั้ง

ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจ
‘โหน่ง’ เชื่อวงการตลกไม่ถอยหลัง
วันนี้ “ฮันนี่บี” มีโอกาสพูดคุยกับหนึ่งในตลกที่มีชื่อเสียงเป็นที่รักของคนไทยอย่าง “โหน่ง ชะชะช่า” หรือ “ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข” หนึ่งในสมาชิกแก๊ง 3 ช่าแห่งรายการชิงร้อยชิงล้านที่คนไทยคุ้นเคย
อยู่บ้าน ดูหนัง วันที่ 28 มีนาคม 2558
เอาล่ะ กลับมาเรื่องราวของความบันเทิงที่เราหาซื้อกันได้ดีกว่า วันนี้แน่นอน เรามีดีวีดีมาแนะนำเช่นกันกับ 4 เรื่อง ที่มีทั้ง ดราม่า ลึกลับ และหนังผี สยอง ขนหัวลุก ชนิดที่ไม่สามารถนั่งดูอยู่คนเดียวได้
‘จอย’ งงข่าวรีเทิร์นคบ ‘หนุ่ม’
สำหรับสาว จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ กับพระเอกหนุ่ม หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ แต่คนกลับไปเมาท์ว่าสาวจอยจะลมพัดหวนกับหนุ่ม หลังโพสต์รูปคู่ลงไอจีพร้อมช่วยโปรโมตเพลง
‘ท็อป’ โต้ ‘สายป่าน’ ตามเฝ้า บอก ‘จอร์จ’ สบายใจไม่จีบชัวร์
จู่ ๆ ก็มีคนตาดีเห็นสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข แอบไปนั่งเฝ้าหนุ่ม ท็อป-จรณ โสรัตน์ ถึงข้างสนามฟุตซอลที่งานอีเวนต์หนึ่ง ทั้งที่ฝ่ายหญิงก็มีหนุ่มตาน้ำข้าว “จอร์จ”
15 ปีในวงการบันเทิงของ "ป๋อ"
วันนี้ “ฮันนี่บี” เลยขอนัดหนุ่มป๋อมาพูดคุยถึงการเตรียมตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่แบบไทยๆ พร้อมพูดคุยถึงการทำงานบนเส้นทางบันเทิงของตัวเองที่ผ่านร้อน ผ่านหนาวมาถึง 15 ปี มีความเปลี่ยนแปลงมากน้อยเพียงใด
เสน่หาสัญญาแค้น วันที่ 14 มิถุนายน 2557
ที่บ้านไกรตระกูล ปานตะวันและนารถนรินทร์ ปิดประตูล็อกห้องแน่น เพราะนารถนรินทร์กำลังหัดเดิน และพัฒนาขึ้นทุกวันจนสามารถเดินได้นานขึ้น นารถนรินทร์น้ำตาคลอที่ความหวังจะเดินในวันแต่งงาน
‘ศรัญ’ สุดฟินว่ายน้ำกับปลาโลมา
ถึงเวลาโชว์การแสดงของปลาโลมาพอดี หนุ่มศรัญก็ขอไปนั่งชมการแสดงชิล ๆ ซึ่งการแสดงของปลาที่นี่ก็ทำเอาคนดูทึ่งกันไม่น้อย เพราะแสนรู้มาก ๆ สั่งให้ทำอะไรก็ทำ
“เปิ้ล” เซ็กซี่แค่ภายนอก แต่มีธรรมะยึดเหนี่ยวใจ - ดาวต่างมุม
ถึงจะไม่ใช่นักแสดงที่มีชื่อระดับท็อปของเมืองไทย แต่เชื่อว่าในช่วงที่ผ่านมา ชื่อของ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว เป็นที่รู้จักขึ้นมา เพราะมีข่าวคราวเกิดขึ้นกับเธอมากมาย ทั้งเรื่องศึกเกาเหลากับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง
‘แพนเค้ก’ คนรักหมี ตัวจริง
‘แพนเค้ก’ คนรักหมี!!! ตัวจริง
“แคทรียา อิงลิช” เดือด ! จวกสื่อไร้จรรยาบรรณ
“แคทรียา อิงลิช”โพสต์ไอจีระบายสื่อไร้จรรยาบรรณจวกยับไม่ให้เกียรติกัน
‘แตงโม’ ยันไร้ปัญหาเล่นข้ามช่อง ‘เอ’ ไม่กลัวกระแสเชื่อนานาจิตตัง
ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่ช่อง 7 นะครับ เอทำจดหมายไปขอผู้ใหญ่มา ทางช่องก็อนุมัติ คือโมไม่ได้ย้ายค่าย ไม่ได้ฉีกสัญญา แต่คนที่เอเลือกพี่เอก็คิดว่าเหมาะสมที่สุด
‘ปั้นจั่น’ เติบโต เรียนรู้ มุ่งสู่อนาคต อย่างมีคุณภาพ
จากละครเรื่อง “บางระจัน” ที่เดินทางมาถึงตอนจบของเรื่องแล้ว และแน่นอนในละครเรื่องนี้ทำให้นักแสดงหลายคนได้แจ้งเกิดในวงการ รวมถึงหนุ่มคนนี้ด้วย “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย”
‘เกรซ’ เตรียมเปิดปากเลิก ‘ก้อง’ 13ม.ค. ครอบครัวเครียดจ่อฟ้อง
ถูกจับตามองพักใหญ่ สำหรับความสัมพันธ์ของ สาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และไฮโซหนุ่ม ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล
‘นานา’ เปล่าร้อนเงิน จนต้องขายบ้าน
นานาประกาศขายบ้านในไอจีค่ะ พยายามจะขายเอง เพราะเป็นบ้านเราเอง คนซื้อจะได้มั่นใจ เนื่องจากตอนนี้นานาและครอบครัวได้ย้ายไปอยู่บ้านอีกหลังที่ใกล้ ๆ กัน
รักนี้เจ้จัดให้ วันที่ 29 มิถุนายน 2557
ลูกจันเลี้ยงวันเกิดให้จุ้มจิ้มที่ร้านคาราโอ เกะร้านเดิม ลูกจันโทรศัพท์ชวนพอลให้มาร่วมงานด้วย อาร์ตมุ่งมั่นจะเปลี่ยนใจจุ้มจิ้มจากทอมให้กลับเป็นหญิงให้ได้
แฉเปลือกนอกของผู้หญิง ใน"ความลับของนางมารร้าย"
เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มุ่งเผยตัวตนของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่มีวันได้รู้
"พลอย"ขึ้น“ตู-เมิง”โวยพวกฝากร้าน
นักแสดงสาว "พลอย"ทนไม่ไหว พวกฝากร้านไม่ยอมหยุด ลงข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว “เมิง” เมื่อไหร่จะเลิกฝากร้านสักที
‘ดา เอ็นโดรฟิน’ น้ำตาปริ่ม...กิจกรรมเดทไนท์
ทำเอาคนในงานและดาถึงกับน้ำตาปริ่มไปทันทีสำหรับ “เอ็กซ์คลูซีฟ เดท ไนท์ วิท ดา เอ็นโดรฟิน” กิจกรรมเติมเต็มกันและกันด้วยเพลงรัก ของนักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน
"ใหม่ ดาวิกา" ปัดเป็นดาราขาวีน
"ใหม่-ดาวิกา" แฮปปี้ คุณแม่ซื้อรถให้เป็นของขวัญ ตอนนี้กำลังเห่อ ปัดกระแสข่าวเหวี่ยงเอ็กซ์ตร้าในกองถ่ายโฆษณา เพราะเคยเป็นหน้าใหม่มาก่อนเข้าใจความรู้สึกดี
‘ธามไท’ มั่นหน้าเนียนจีบ ‘โฟร์’
เรื่องโพสต์โต้ตอบกันในไอจี คือเราสองคนชอบหยอกกันอยู่แล้ว ช่วงนี้สนิทกันมาก ส่วนที่ตอบโต้กันหวาน ๆ มันก็มีทั้งคิดจริงและเล่น ผมกับพี่โฟร์มีแกล้งกันบ้างอยู่แล้ว
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : ‘การ์ตูน’มุ่งทำตามความฝัน เลือกคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะ
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ Videoxxxx18_ shinozaki คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89_ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ทหาร ทำดีเพื่อแม่อาจารย์ธีรเดช นักฆ่าขนตางอน วุ้นเส้น หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แฟนพันธุ์แท้ 2002 แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537