หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ดูดวง » ดูดวงตามราศี

....

 

หมอลักษณ์ ฟันธง ปี 2553

หมอลักษณ์  ฟันธง ปี 2553
เชิญดูดวง ปี 2553 ตามราศีจาก หมอลักษณ์ได้เลยค่ะ เลือกตามราศีของคุณ


ราศีเมษ
(13 เม.ย.- 13 พ.ค. )


คุณเกิดราศีเดียวกับดวงเมืองประเทศไทย คนเกิดราศีเมษจึงเกิดราศีเดียวกับดวงเมืองประเทศไทย ประเทศมีปัญหา ชีวิตคุณย่อมมีปัญหา แต่ ไม่ต้องกลัวเรามีทางแก้ไข 

การเงิน
มีเรื่องของรายจ่ายและการหมุนเงินตลอดทั้งปีครับ ช่วงต้นปีจะมีโชคลาภทางการเงิน แต่หลังจากปลายเมษา จะมีปัญหามากมีรายจ่ายเรื่องการเงิน พฤษาการเงิน ดี มิถุนายนเสียเงิน กรกฏาคม ดี สิงหาคม เสียเงิน สลับกันทั้งปี การเงินจะต้องมีการหมุนอย่างหนักทั้งปี แต่จะมีเงินให้ได้ใช้ให้ได้จ่ายทั้งปีครับ การเรียน คนที่เกิดราศีเมษขอให้มีความตั้งใจ ตั้งมั่น ใฟ่หาเรียนรู้ ช่วง มกราคม ถึง 26 เมษายน มีเกณฑ์สอบได้ประสบความสำเร็จ ฟันธงครับ แต่หลังจากนั้นต้องประคับประครองให้เป็นทวีคูณ จึงจะสามารถผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคที่เกี่ยวกับการเรียนครับ ปีนี้อยู่ในภาวะที่ตั้งต้น เหมือนสร้างเมืองให้ เหมือนฟ้าใหม่กำลังจำเกิดขึ้น การต่อสู้หลังจากนี้ไปสองปีจะเหนื่อยลากเลือด แต่ความเหนื่อยนี้จะเป็นฐานของชีวิตให้คุณมีประสบการณ์ มีความสำเร็จเกิดขึ้นตามมาอย่างแน่นอนครับ ฟันธง 

การงาน
อยู่ในภาวะที่เริ่มต้น ตั้งต้น เหมือนการสร้างเมืองใหม่ เหมือนฟ้าใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ขอให้ตั้งใจเริ่มต้น จากวันนี้ไปอีก 2 ปีจะเป็นปีที่เหนื่อยรากเลื่อน แต่พอหลังจากนี้ไปจะดี เพราะว่าคุณได้วางรากฐานไว้ดีแล้ว 

ความรัก
ปีนี้ให้ทุ่มเวลาไปกับการงานกับการเรียนจะดีกว่า ความรักพักใจไว้ที่รักสักครู่ ถ้าปีนี้คนที่คบกันอยู่ไม่ใช่คู่แท้ก็จะเลิกกัน 

การเสริมดวง
ควรไปไหว้ศาลพระหลักเมือง แขวนพระกริ่ง

ราศีพฤษภ
( 14 พ.ค.-13 มิ.ย. )


ปีนี้เป็นปีทองผ่องอำไพ ชีวิตของคุณจะสดใสประสบความสำเร็จ ท่านที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ถ้าตั้งใจมุ่งมั่นจะสำเร็จทุกประการ 

การเงิน
ปีนี้เป็นปีแห่งการได้เงินอย่างเป็นกอบเป็นกรรม คือคุณจะหาเงินได้คล่องมือ มีหนี้สินก็จะพ่องไป หรือหมดไป หรือจะมีเงินเหลือใช้ เหลือเก็บ ปีนี้จะเป็นปีโชคดีหรับคุณครับ 

การงาน
เป็นปีของการเริ่มต้นทำงาน มีการขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ ผู้ที่เป็นลูกจ้างจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริม เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงอันไปสู่ความสำเร็จ เป็นเป็นที่คุณจะชื่นใจ เป็นปีที่คุณรอคอยมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง เวลานั้นมาถึงคุณแล้วครับ แต่ขอให้มีความเบิกบานในใจ มีความตั้งใจ ที่จะมุ่งมั่นอุตสาหะ อย่ารอฟ้ารอเดิน ให้เริ่มทำตั้งแต่วันนี้ คุณต้องใช้ความสามารถ และความขยัน มุ่งใจทำดั่งความปรารถนา และคุณจะสมปรารถนาทุกประการ 

ความรัก 
คู่รักของคุณนั้นมักเป็นคนขี้หึง เป็นคนที่ดุเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ปีนี้คู่รักของคุณจะช่วยเหลือเรื่องการงานของคุณได้เป็นอย่างดี เขาจะช่วยวางแผน ช่วยให้กำลังใจ แต่จึงทำให้แฟนของคุณ หรือคู่ของคุณจะไม่ค่อยมีเวลามาตามหึงหวงคุณ เพราะว่าจะมัวไปยุ่งเรื่องจัดการงานของคุณ จะเป็นคนช่วยคุณทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด เรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุไม่ประกฎสิ่งใดขึ้นเลย เป็นปีที่ดีมาก สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย 

ทางแก้และการเสริมดวง
สถานที่ที่ควรไปเคารพศักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มี 2 ที่คือ พระเจ้าตากสินมหาราช ที่วงเวียนใหญ่ หรือในทุกๆ ที บ้านเสม็ดงามในจังหวัดจันทบุรีก็ได้ วัดหน้าพระเมรุ หลวงพ่อพระประทาน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชีวิตคุณจะร่ำรวย และสมปรารถนา ส่วนของที่ควรพกติดตัวเพื่อเคารพบูชาคือ พระมหาเศรษฐีนวโกฏิ ต้องบูชาด้วยจิตที่เป็นกุศล เพราะท่านเป็นมหาเศรษฐีในพุทธการ นี่เป็นดวงชะตา และเครื่องเคารพสักการะของคนที่อยู่ในราศีพฤษกราศีเมถุน
( 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. )


คนเกิดราศีนี้ มีบุคคลิกเหมือนเป็นชายหญิงอยู่ในร่างเดียวกัน มีสองอารมณ์ในร่างเดียวกัน ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่รุ่งโรจน์มาก แต่ในปี 2553 นี้ ในช่วงเดือนมกราคม - เมษายน ต้องระวังตัวจะทำนิติกรรมสัญญาใดๆ กับใคร คนที่อยู่ในวัยเรียน จะต้องตั้งใจเรียน อย่าเที่ยวเตร่ จะเกิดเรื่องเสียหาย ส่วนในวัยทำงานก็อย่าประชดเจ้านายจะตกงานได้ หลังจากเดือนเมษายน - เดือนสิงหาคม จะดวงดี แต่พอเข้าเดือนกันยายน - เดือนตุลาคม ดวงตกอีก ดวงจะดีอีกครั้งหลังจากเดือนธันวาคมไปแล้ว 

ด้านความรัก
ใครมีคู่ จะพลัดพรากจากกัน และถ้าเจอใครในปีนี้จะเป็นคู่เทียม จะทำให้เจ็บปวดรวดร้าว ในปีนี้ต้องระวังตัว ดวงชะตามีเคราะห์มากในช่วงต้นปี ต้องระมัดระวังทุกเรื่อง 

ทางแก้และการเสริมดวง
ควรไปไหว้พระแก้วมรกต วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หลวงพ่อโต วัดอินทรวิหาร ก็จะเป็นมงคล>ราศีกรกฏ
( 15 ก.ค.- 16 ส.ค. )


คนเกิดราศีนี้ ดวงชะตาโดดเด่นมาตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมาไปจนถึงเดือนเมษายนในปีนี้ จะเป็นช่วงที่ดวงดีมาก ด้านการเรียนก็สำเร็จ ด้านการงานก็จะได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น มั่นคงขึ้น แต่หลังจากวันที่ 20 เมษายน - เดือนสิงหาคม เป็นช่วงดวงตก มีเคราะห์ มีภัย ทำอะไรต้องระวังตัว ดวงชะตาจะดีอีกครั้งหลังจากเดือนธันวาคมไปแล้ว 

การเสริมดวง
ควรไปกราบไหว้สักการะพระพุทธรูปที่อยู่ติดน้ำ เช่น หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง จ.อยุธยา และพระเจ้าตากสิน มหาราช ขอพระบารมีคุ้มครอง เหตุเภทภัย จะหมดไปราศีสิงห์
( 17 ส.ค.- 16 ก.ย. )


คนเกิดราศีนี้ เป็นราศีผู้นำ มีจุดโดดเด่น มีลักษณะรูปร่างไม่ใหญ่ แต่แฝงด้วยความมีอำนาจ ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดวงตก ในปี 2553 นี้ ก็จะดวงตกต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา จะดีเฉพาะในช่วงเดือนเมษายน - เดือนสิงหาคม การงานจะหนักอยู่จนถึงวันที่ 30 กันยายน เพราะดาวเสาร์ยังโคจรทับอยู่ ระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด เสียเงินเสียทอง การทุกข์ใจ ด้านการเรียนจะโดดเด่น แต่จะดีเฉพาะในเดือนเมษายน - เดือนสิงหาคมเท่านั้น 

ด้านความรัก
อย่าไปมีใครในปีนี้ จะทุกข์ใจ มีปัญหา เพราะไม่ใช่คู่แท้ ถ้าเกิดมีความรักอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ผ่านเดือนสิงหาคมไป ถ้าผ่านไปได้แล้วยังคบกันอยู่ได้ก็จะเป็นคู่แท้ 

ทางแก้ การเสริมดวง
ควรหาโอกาสกราบขอพรจากพ่อแม่ จะได้พ้นทุกข์ภัย เป็นสิริมงคลยิ่งนักราศีกันย์
( 17 ก.ย.- 16 ต.ค. )


คนเกิดราศีนี้ ดวงชะตาเป็นราศีที่รักอิสระ เป็นผู้หญิงก็ไม่ค่อยแต่งงาน เป็นผู้ชายก็ครองตัวเป็นโสด หรือเป็นผู้ชายก็มักจะทำตัวเป็นผู้หญิง เพราะราศีกันย์นี้ มีสัญลักษณ์เป็นหญิงพรหมจรรย์ คนเกิดราศีกันย์มีมุมของดวงชะตาที่จะต้องเผชิญกับปัญหามากมาย แต่อย่างไรก็ตามที่จะมีโครงการอะไรที่ตั้งใจไว้ จะไม่สำเร็จ แต่อะไรที่ไม่ได้ตั้งใจ จะสำเร็จหมดเลย คนราศีนี้จึงไม่ควรวางแผนอะไรไว้ 

ด้านความรัก
คนราศีนี้เป็นคนช่างเลือก จะเจอใครหลายคนในชีวิต แต่ต้องดูนานๆ เพราะคู่ของคนราศีกันย์นั้นจะเป็นผู้ใหญ่กว่า สูงวัยกว่า จึงจะเป็นคู่แท้ สำหรับคนที่ยังไม่ได้แต่งงาน ในปีนี้ยังไม่มีจุดลงเอย จะมีจุดลงเอยในปี 2554 

การเสริมดวง
คนเกิดราศีกันย์ควรไปกราบไหว้พระพุทธชินศรี พระพุทธสุวรรณเขต กราบไหว้ขอพรพระไพรีพินาศ ภัยที่มีอยู่จะหมดไปราศีตุลย์
( 17 ต.ค.-15 พ.ย. )


คนเกิดราศีนี้ ในปี 2553 นี้ จะเป็นปีทอง เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ ทั้งด้านการเรียน ก็สำเร็จตามที่ปรารถนา ด้านการงานก็เจริญก้าวหน้า และหลังเดือนเมษายนก็จะดียิ่งขึ้น การเงินไหลมาเทมาเป็นกอบเป็นกำ 

ด้านความรัก
จะเจอคนรู้ใจ คนถูกใจ หรือถ้ามีคนรักอยู่แล้ว จะได้แต่งงาน สมหวัง 

การเสริมดวง
หาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ พระทองคำ เช่น พระแก้วมรกต ควรหาพระสมเด็จมาแขวนคอ จะทำให้มีกำลังใจ เกื้อกูลดีขึ้นราศีพิจิก
( 16 พ.ย.- 15 ธ.ค. )


คนที่เกิดราศีพิจิกนี้ ในปีที่ผ่านมาสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่ดวงชะตาในปี 2553 จะเป็นปีที่เลิศหรู รุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ ปีนี้จะมีทั้งเงิน ทอง บ้าน รถ ที่ดิน มีทุกสิ่งที่ปรารถนา ธุรกิจจะมั่นคงขึ้น 

ด้านความรัก
จะต้องได้คู่เป็นคนที่มีเสน่ห์ เพราะคนราศีพิจิกนี้ขี้เบื่อสุดๆ เป็นคนที่รักได้อย่างจริงจัง แต่หลายคน สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว และรู้สึกว่าไม่ใช่ จะมีเหตุให้ถึงจุดจบ แต่ไม่รุนแรง เจ็บปวดรวดร้าว 

สิ่งที่ต้องระวัง
หลังจากเดือนกันยายนไปแล้ว ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ด้านการขับขี่ยวดยานพาหนะ หรือ การใช้มีดของมีคม การเสริมดวง หาโอกาสไปไหว้พระนอน เช่น พระนอนวัดพระเชตุพน หรือวัดโพธิ์ท่าเตียน พระนอนวัดสะตือ จ.อยุธยา พระนอนวัดบวรนิเวศน์ ไปกราบไหว้ อธิษฐานขอพรให้ชีวิตร่มเย็นเป็นสุขราศีธนู
( 16 ธ.ค.- 15 ม.ค. )


คนเกิดราศีธนู จะเป็นคนที่มีผู้ใหญ่คุ้มครอง คนเกิดราศีธนูนั้นมีดวงชะตาที่มีจุดวิกฤตในปี 2548 2549 2550 2551 และ 2552 ที่ผ่านมา ถ้าชาวราศีธนูยังไม่ล้มละลายหรือพังทะลาย ฝ่าด่านผ่านมาได้ ประคองตัวอยู่ ในปี 2553 นี้ จะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่ดีหวือหวา จะคลายจากความทุกข์ ความกังวล ใครที่อยู่ในวัยเรียน ต้องใส่ใจมากๆ ตั้งใจให้มาก ผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน ต้องมุ่งมั่นและมีเป้าหมาย เพราะว่าสภาวะแห่งความป่วยใจ ทุกข์ใจแต่เก่าก่อนมันยังซึมอยู่ในหัวใจ คนดวงราศีธนูในปีนี้ไม่ควรแต่งงาน ไม่ควรลงทุนขนาดใหญ่ และใช้เงินอย่างระมัดระวัง 

การเสริมดวง
หาโอกาสไปไหว้พระในที่สูงๆ เช่น พระธาตุดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ วัดพระพุทธบาท จ.สระบุรี ภูเขาทอง วัดสระเกษ กรุงเทพฯ การสักการะในที่สูง ชีวิตจะได้สูงส่ง มีความเจริญรุ่งเรือง


ราศีมังกร
ราศีมังกร
(16 ม.ค.-12 ก.พ.)


ชาวราศีมังกร จะมีลักษณะเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เสมอต้นเสมอปลาย ไม่พลิกแพลง ซึ่งปีที่ผ่านมา เป็นปีอันตราย เป็นปีจุดเป็นจุดตาย ซึ่งถ้าผ่านจุดวิกฤตนั้นมาได้ แล้วมาเริ่มต้นใหม่ในปี 2553 นี้ จะดี โดยในปีนี้เป็นปีที่ลงตัวพอดี อาจไม่หวือหวา แต่จะไปได้ มีความเจริญในหน้าที่การงานโดดเด่น 

ด้านความรัก 
ถ้ามีคนรักอยู่แล้ว ปีนี้จะเป็นปีที่มีโอกาสได้แต่งงาน แต่ถ้าปีนี้ไม่ได้แต่งก็จะไม่ได้แต่งเลย หมดเวลาแล้ว 

การเสริมดวง
คนชาวราศีมังกร มีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว ควรไปกราบพระปางหน้าปรก ซึ่งพระปางหน้าปรกองค์แรกอยู่ที่เมืองศรีสัชชณาลัย วัดเจดีย์เจ็ดแถว จ.สุโขทัย หรือที่กรุงเทพฯ ก็ที่ศาลหลักเมือง ถ้าได้ไปกราบจะถือว่าเป็นมงคลอย่างยิ่ง


ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์
( 13 ก.พ.- 13 มี.ค. )


คนเกิดราศีกุมภ์นั้น เป็นราศีที่มีโลกมายา ที่เป็นที่รักที่ชอบของคน มีคุณสมบัติเด่น คือ เป็นคนที่อยู่ในโลกมายา หรือวงการบันเทิงโดดเด่น โดยในปี 2553 นี้ จะประสบความสำเร็จอย่างฉับพลัน อย่างก้าวกระโดด จาก 1 เป็น 10 จาก 10 เป็น 100 เลย แต่ต้องเป็นการอยู่เบื้องหลัง ถ้าทำอะไรแล้วออกหน้า จะมีเรื่องเสื่อมเสีย เสียหาย แล้วจะมีศัตรูเกิดขึ้นมาเพราะความอิจฉา 

ด้านการเงิน
มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคลาภทางการเงิน และจะได้มากขึ้นเรื่อยๆ และจะนำไปสู่ความร่ำรวย ความมั่นคง ไปจนถึงปี 2554 และ 2555 

ด้านความรัก
ถ้ายังเป็นโสดจะมีคู่แท้ ถ้าเป็นแฟนกันจะได้แต่งงาน ในช่วงเดือนเมษายน - เดือนสิงหาคม แต่ถ้ามีครอบครัวหรือมีคู่แล้ว จะมีกิ๊ก หรืออาจจะมีบุตร ในในช่วงเดือนเมษายน - เดือนสิงหาคม เช่นกัน 

การเสริมดวง
ควรไปกราบสักการะพระนารายณ์ทรงครุฑประทับในมือพระราหู ก็จะมีที่วัดหน้าพระเมรุ จ.พระนครศรีอยุธยา จะเป็นสิริมงคล


ราศีมีน
ราศีมีน
( 14 มี.ค.- 12 เม.ย. )


คนเกิดราศีมีน จะแต่งงานยากที่สุด ไม่อยากมีคู่ เป็นคนชอบทำตัวให้เหงา เพื่อให้คนอื่นเห็นใจ คนราศีมีนดวงชะตาในปี 2553 นี้ ยังเป็นที่คลุมเครือ ไม่ชัดเจน คือ จะดีก็ยังดีไม่สุดๆ ทั้งคนที่อยู่ในวัยทำงาน และในวัยเรียน ในช่วงเดือนมกราคม - เดือนเมษายน คิดอะไรก็รุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ ทำอะไรก็ดีไปหมด อะไรก็ง่ายไปหมด แต่ในช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนสิงหาคม เป็นช่วงดวงตก ดวงมืด ช่วงเดือนกันยายน - เดือนธันวาคม ดวงกลับมาดีอีก สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียน ปีนี้ต้องตั้งใจให้มาก ขยันให้มากๆ ต้องมุ่งมั่น ส่วนคนที่อยู่ในวัยทำงาน ปีนี้อย่าลาออกจากงาน หรือเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ พยายามประคับประคองไปเรื่อยๆ รักษาระดับของความเป็นไป อย่าหวือหวา 

ด้านความรัก
ส่วนใหญ่ในปีที่ผ่านมา ปี 2552 คนราศีมีน จะอาภัพเรื่องความรัก ซึ่งเป็นปีที่ไม่ควรครองคู่หรือลงเอย ถ้าใครมีคู่แล้วต้องประคับประคอง เพราะจะมีเรื่องบาดหมาง ไม่เข้าใจกัน ความรักจะลงเอยได้ก็ในปี 2553 และ 2554 นี้เอง 

การเสริมดวง
ควรไปกราบไหว้พระแก้วมรกต วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือวัดพระแก้ว ควรไปกราบสักการะพระพุทธรูปที่มีสีทอง เช่น หลวงพ่อทองคำ วัดไตรมิตร ภูเขาทอง วัดสระเกษ สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดความเป็นสิริมงคล เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี

ที่มา บ้านรักดอทคอม 
ขอขอบคุณหมอลักษณ์และขออนุญาตนำ มาเสนอในเว็บไซต์แห่งนี้

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 25 เม.ย. 2553,06:02   เข้าชม : 642 ครั้ง

ดูดวง » ดูดวงตามราศีอื่นๆที่น่าสนใจ
ดูดวงตามราศี
ฮวงจุ้ย เสริมรัก
เรื่องบนเตียง กับ ราศี
ปูโลกเบี้ยว ดูดวง ปู โลกเบี้ยว ปี 2553
คู่เดทตามราศี
หมอลักษณ์ ฟันธง ปี 2553
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : หมอลักษณ์ ฟันธง ปี 2553
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ Videoxxxx18_ shinozaki คนไททิ้งแผ่นดิน คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89_ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ทหาร นักฆ่าขนตางอน วุ้นเส้น ศิริพรอำไพพงษ์เพลงปริญญาใจ หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537