หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิง

....

 

โดดเด่นสไตล์ ‘เอมี่ มรกต’

โดดเด่นสไตล์ ‘เอมี่ มรกต’


มี่เป็นคนอยากแต่งตัวตามอารมณ์ค่ะ บางวันก็มีอารมณ์อยากสวย อยากเซ็กซี่นิด ๆ ขี้เกียจ ชิล แล้วก็มีความกบฏนิดหนึ่งในการแต่งตัว มี่เป็นคนไม่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบโทเทิลลุค

โดดเด่นสไตล์ ‘เอมี่ มรกต’

เลือกสะท้อนตัวตนผ่านแฟชั่น

นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ยังถือเป็นนักแสดงสาวอีกคนหนึ่งที่แต่งตัวได้ดูดี มีสไตล์ และใช้ชีวิตคลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่นพอตัว เพราะนอกจากจะเรียนจบด้านแฟชั่น-มาเก็ตติ้งแล้ว เธอยังมีแบรนด์เสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง อย่าง “เอมมี่ มอร์ (Aimmee Mor)” ที่ส่งไปวางขายไกลถึงอเมริกา สตาร์เทรนดี้สัปดาห์นี้เลยต้องขอนัดสาวเอมมี่ มานั่งพูดคุยที่โรงแรม “โฟร์วิงส์” ย่านศรีนครินทร์ เพื่อพูดคุยถึงธุรกิจเสื้อผ้าของเจ้าตัว รวมไปถึงชุดแต่งงานในฝัน เพราะอีกไม่นานผู้หญิงคนนี้กำลังจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป

ที่มาของ “เอมมี่ มอร์ (Aimmee Mor)”

“มี่เป็นคนอยากแต่งตัวตามอารมณ์ค่ะ บางวันก็มีอารมณ์อยากสวย อยากเซ็กซี่นิด ๆ ขี้เกียจ ชิล แล้วก็มีความกบฏนิดหนึ่งในการแต่งตัว มี่เป็นคนไม่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบโทเทิลลุค ไม่ใช่คนใส่ทุกอย่างตั้งแต่หัวจดเท้าตามที่ดีไซเนอร์ออกแบบให้ เราชอบอะไรที่มีความหวานแต่ให้แอบเซ็กซี่นิด ๆ เพราะฉะนั้นก็เลยเป็นที่มาของเสื้อผ้าตัวเอง เพราะว่ามันบ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุดว่าเราชอบแต่งตัวแบบนี้ แล้วเรามีไอเดียในหัวที่เราอยากจะถ่ายทอดออกมา ช่วงแรก ๆ เราก็ตัดให้ตัวเองใส่ก่อน แล้วต่อมาก็มีหลายคนทักว่าอยากได้แบบนี้บ้าง เพราะหาซื้อไม่ได้ เราก็เริ่มตัดให้คนอื่นด้วย ไป ๆ มา ๆ เราก็เริ่มคิดว่ามันน่าจะเป็นธุรกิจได้”

เข้าตาตลาดต่างประเทศ

“ตอนแรกเราขายในเมืองไทย ขายผ่านอินสตาแกรม @aimmeemor ค่ะ ยังไม่ได้จริงจังอะไร แต่มีครั้งหนึ่งมี่เอาไปใส่ที่อเมริกา ก็มีคนเข้ามาทักเยอะว่าซื้อที่ไหนได้บ้าง แล้วเราบังเอิญเข้าไปในร้านหนึ่งที่ย่านโซโห ในนิวยอร์ก เขาก็ถามว่าเสื้อผ้าแบรนด์อะไร พอเราบอกว่าตัดใส่เอง เขาก็ถามว่าเอามาวางขายที่ร้านเขาได้ไหม เลยเป็นที่มาของการขยายตัวอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น แต่จริง ๆ แล้วตรงนี้เป็นธุรกิจที่แอบต้องพึ่งคนอื่นด้วยทั้งช่างตัด ผู้ช่วยดีไซเนอร์ กว่าจะออกเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่ใช่แค่ว่าเย็บแล้วจะเสร็จเลย แต่เราต้องฟีตติ้ง บางแบบก็ต้องแก้ ต้องตัดทิ้ง ตอนนี้เราทำมาได้ประมาณปีครึ่งแล้ว มี่ว่าอีกไม่นานคงจะสามารถผลิตสินค้าเพียงพอได้ทั้งเมืองไทยและที่โน่น

จุดเด่นของเอมมี่ มอร์

มี่ว่าคนที่จะซื้อของเรา ต้องเข้าใจความเป็นตัวตนของเราพอสมควร มี่เป็นคนชอบแมททีเรียล ความหรูหรา และก็ลายผ้าที่สำเร็จรูปแล้ว คือผู้เชี่ยวชาญเขาเซตมาแล้วว่านี่คือผ้าที่ดี ไม่ใช่เป็นคนผลิตผ้าเอง แต่เอาชอบหยิบเอาผ้าของคนอื่นมาตัดในแบบที่เราอยากได้ เพราะฉะนั้นครึ่งหนึ่งของแบรนด์จะเป็นผ้าที่ซื้อมาจากอังกฤษ แล้วก็หอบหิ้วมาเองเลยมีจำนวนจำกัดในการซื้อ เพราะฉะนั้นคนที่เขาเข้าใจ เขาจะรีบซื้อจริง ๆ ว่าถ้ามันหมดผ้าไซซ์นี้ แล้วก็จะไม่มีแล้ว แต่ข้อดีตรงนี้ก็คือคนใส่ก็จะไม่ได้เยอะ จะได้ไม่ใส่ชนกัน

คุณภาพสมราคา

“เรื่องราคาเราก็ไม่ได้ขายแพงมากเกินไป เพราะเศรษฐกิจตอนนี้ก็ไม่ค่อยดี ขนาดตัวเราเองยังไม่ได้อยากใช้จ่ายอะไร กับสิ่งที่ใส่ได้น้อยครั้ง เราว่าราคาเสื้อผ้าเราก็อยู่ในระดับที่โอเค อย่างที่แพงสุดของเราก็ราคาหลักหมื่นต้น ๆ เพราะว่าแพตเทิร์นมันยากมาก และต้นทุนการผลิตของชุดนั้นแพงมากจริง ๆ แต่บางแบบเราก็ทำหลายสไตล์มีทั้งผ้าที่ไม่ได้แพงด้วย สำหรับผ้าที่แพงก็จะได้ความโดดเด่น มีสไตล์ แต่ผ้าที่ไม่ได้แพงก็จะได้ความคลาสสิก แล้วก็ใส่ได้บ่อย สินค้าขายดีในร้าน ก็จะเป็นน้องแหวกจะเป็นตัวที่ขายดีที่สุดของ “เอมมี่ มอร์” เราทำให้เป็นตัวคลาสสิก คือทุกคอลเลกชั่นจะมีแพตเทิร์นนี้ แต่จะปรับเปลี่ยนในเรื่องของสี ตัวเนื้อผ้า หรืออะไรเพิ่มเติม อย่างคอลเลกชั่นล่าสุดจะมีการปัก ตอนแรกเราตั้งใจจะปักเต็มทั้งตัวเลย แต่ก็จะหนักไป แล้วก็จะแพงด้วย เราเลยมาคิดว่าปักยังไงถึงจะดูดี ซึ่งก็คิดว่าถ้าปักตรงตะโพกจะทำให้เอวดูเล็กลง ปักเป็นรูปใบไม้ที่มีลักษณะเหมือนคนโอบเอวเข้ามา ส่วนอีกชุดหนึ่งที่เป็นชุดลูกไม้เกาะอกสีขาวก็ขายดีมาก แต่ผ้าตัวนั้นซื้อในเมืองไทย ถ้าหมดจะสามารถพรีออร์เดอร์ได้”

เลียนแบบยังไงก็ไม่เหมือน

เจอตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ตอน Mushroomee (มัชรูม มี) ที่เป็นลายเห็ด จนถึงตอนนี้ คือถ้ามองในมุมที่ดี ก็แสดงว่าเสื้อผ้าเราก็เป็นที่นิยมระดับนึง แต่ถ้ามองอีกมุมนึง เราคิดว่าเสื้อผ้าเรายังมีเอกลักษณ์ที่พยุงตัวเองไปได้อยู่ ถ้าจะก๊อบให้เหมือนมากก็ยากนะคะ เราคิดว่าช่างเรายังเก่งพอที่จะทำให้เขาเลียนแบบยาก คือถ้าดูไกล ๆ อาจจะดูคล้าย แต่มองใกล้ ๆ เราจะรู้เลยว่าไม่ใช่ ด้วยลายเส้น วิธีการตัดเย็บ ยังดูออกว่าอันไหนของจริงของปลอม”

แหล่งชอปปิง และแบรนด์ไทยสุดโปรด

“เมื่อก่อนจะเป็นสยาม ที่เราซื้อได้หลาย ๆ ร้าน แต่สมัยนี้ถ้าไม่ใช่ในห้างสรรพสินค้า ก็จะเป็นช็อปแถว ๆ สุขุมวิท ทองหล่อ ที่ดีไซเนอร์ไทยแต่ละคนมีออฟฟิศอยู่แถวนั้น เราเป็นคนที่ภูมิใจในฐานะคนที่ซื้อและใส่สินค้าจากดีไซเนอร์ไทยมาก มี่ว่าในระยะ 4-5 ปีหลัง ดีไซเนอร์ไทยเราสามารถพลิกโลกได้เลยนะ เรามีดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ๆ เยอะ ที่ไปมีชื่อเสียงระดับโลก มี่ว่าอีกไม่นานกรุงเทพฯเราน่าจะทำแบบ มิลานแฟชั่นวีค ปารีสแฟชั่นวีคได้ ส่วนแบรนด์ที่มีชื่นชมและใส่อยู่ตลอดก็คือ “วาทานิกา” เราเห็นแบรนด์เขาตั้งแต่คอลเลกชั่นแรก จนถึงปัจจุบัน มี่ว่าเขาไปได้ไกลมาก ขนาดที่นักแสดงระดับฮอลลีวูดเอาไปใส่ คือนอกจากฐานะเพื่อน มี่ชอบในความมุ่งมั่น และมุมมองการทำงานของเขาที่ถ่าย ทอดออกมาได้ดีมากค่ะ”

ว่าที่เจ้าสาวกับชุดเจ้าสาวในฝัน

“มี่เคยคิดจะตัดชุดแต่งงานให้กับตัวเองค่ะ แต่ด้วยธรรมเนียมประเพณีเขาห้ามตัดชุดเจ้าสาวให้ตัวเอง ไม่งั้นจะเหนื่อยไปตลอดชีวิต เราก็เลยไม่เอาดีกว่า แต่เพื่อน ๆ ของมี่ อย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม เราก็ตัดชุดให้เขาไปสองชุด คือชุดที่ภูเก็ต กับชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่หลังจากนั้นก็มีคนมาขอให้เราตัด แต่บางทีเราก็ปฏิเสธไปเพราะชุดหนึ่งต้องใช้เวลาหลายเดือนมากเหมือนกัน แต่แปลกมากเลย เวลาที่เราช่วยเป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์ให้คนอื่น มุมมองเราจะชัดเจนมากเลย แต่พอเป็นตัวเองแล้วเราแอบเบลอ ๆ นิดหนึ่งว่าอะไรต้องมาก่อนมาหลัง แล้วปีนี้เพื่อนเราแต่งงานเยอะ ก็ต้องเอาเวลาไปช่วยเพื่อนด้วย แต่ถ้าแบบชุดเจ้าสาวในใจมี่ เราเป็นคนใส่ชุดฟู ๆ ไม่ได้ค่ะ ใส่แล้วจะดูตัน ดูอ้วน เลยจะชอบใส่อะไรที่เน้นสรีระ และเห็นสัดส่วนมากกว่าค่ะ”

สุดท้ายฝากถึงสาว ๆ เรื่องการแต่งตัว

“มี่ชื่นชมสาวไทยนะคะ ว่าทุกคนมีความคิดที่จะแต่งตัว ปรับลุคให้เป็นตัวเองมากขึ้น มากกว่าแต่งตัวเลียนแบบคนอื่น ตราบใดที่เรายังผสมผสานความเป็นเราในการแต่งตัวได้ นั่นคือเราประสบความสำเร็จในการสร้างบุคลิกภาพให้กับตัวเอง ให้เราเป็นคนเดียวที่เป็นเจ้าของลุคแบบนี้ ใส่แบบนี้คือเราแน่ ๆ ก็อยากให้ทุกคนหันมาและสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นค่ะ”

สุดท้ายก็อย่าลืมนะจ๊ะว่าเสื้อผ้าที่เราเลือก จะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเรา และถ้าอยากจะโดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร ก็อย่าลืมไปเลือกเสื้อผ้าแบรนด์ เอมมี่ มอร์ มาสวมใส่กันด้วยล่ะ...

ลิตเติ้ล เคท

ขอบคุณแหล่งที่มา : โดดเด่นสไตล์ ‘เอมี่ มรกต’

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 29 มี.ค. 2558,00:40   เข้าชม : 224 ครั้ง

ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจ
เอ๋-ชนม์สวัสด์ เอาด้วย “begin again”
เอ๋-ชนม์สวัสด์ อัศวเหม ขึ้นข้อความในอินสตาแกรม “begin again” หลังหย่าขาด “เจนี่” อดีตภรรยา
'แบงค์ ซีควินท์'ปล่อยตัวอ้วนฉุ เร่งรีดน้ำหนัก
ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพอดีตนักร้องวัยรุ่น 'แบงค์-วีระชัย' สมาชิกวงซีควินท์ ปล่อยตัวอ้วนน้ำหนักถึง 113 กิโลกรัม เจ้าตัวเผยไม่โกรธคนปล่อยภาพ ตอนนี้กำลังเร่งลดน้ำหนัก
‘วัน ไดเร็คชั่น’ จัดเต็มคอนเสิร์ตแรกในไทย
ลัดฟ้ามาระเบิดความสนุก กับการทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขา “ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015” ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน
‘ยุ้ย-นาว’ กับบท ‘น้อย’ ผู้น่าสงสาร เหมือนหรือต่าง...อยู่ที่มุมมอง - เปรียบมวย
ละครไทย ถ้าเนื้อเรื่องดี บทสนุก จะหยิบมาทำใหม่สักกี่รอบก็ยังสามารถครองใจผู้ชมได้เสมอ เหมือนกับละคร “คมพยาบาท” ทางช่อง 7 ที่ทำกี่รอบต่อกี่รอบก็มีคนติดตาม แม้ใครจะบอกว่าเป็นละครน้ำเน่าก็ตาม
รากบุญ ตอน รอยรักแรงมาร 2 วันที่ 5 กรกฎาคม 2557
“ถ้าฐากลัวว่าชีวิตต่อไปจะไม่เหมือนเดิม ก็เลิกกลัวได้เลย เพราะทุกคนที่รักฐา รักเพราะฐาเป็นฐา ไม่ได้รักเพราะฐาเป็นลูกใครซะหน่อย”
‘ซันนี่’ ออกตัวไม่ถนัดเรื่องรัก ยังไม่คิดคบใครเป็นแฟน
หนุ่มติสท์สุดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เปิดปากว่าตอนนี้ยังไม่ถนัดเรื่องรัก ถึงแม้จะมีข่าวกับสาว แยม-มทิรา ตันติประสุต มาเป็นระลอก
‘เก้า’เปล่าขัดใจแม่แอบไปสักเพิ่ม
‘เก้า-จิรายุ’ เปล่าขัดใจคุณแม่ ยันไม่ได้ไปสักเพิ่ม ปัดที่พูดในวันงานสุพรรณหงส์เป็นเพียงอารมณ์ขัน
คู่รักหวาน "ซี- เอมี่" วิวาห์ชื่นมื่น
"ซี- เอมี่"วิวาห์ชื่นมื่น บรรยากาศเรียบง่ายแบบประเพณีไทยเพื่อนดาราตบเท้าร่วมยินดีเพียบ
'ซาร่า'วอน'ไมค์จดทะเบียนรับน้อง'แม็กซ์เวล'เป็นบุตรตามกฎหมาย
'ซาร่า' วอน 'ไมค์' จดทะเบียนรับน้อง'แม็กซ์เวล'เป็นบุตรตามกฎหมาย ช่วยประคับประคองใจลูกไม่ให้เกิดปัญหา ยันไม่ใช่มือโพสต์ภาพลงไลน์.
‘เอ-วราวุธ’ รับจีบ ‘แก้ว’ มั่นใจอายุไม่ใช่อุปสรรค
กลับมาหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้งสำหรับสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่มีข่าวออกมาว่าตอนนี้กำลังคุยอยู่กับเซเลบคนเก่งเจ้าของรายการชื่อดังอย่างหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล หนุ่มรุ่นพี่ที่อายุห่างกันกว่า 15 ปี
‘ปุ๊กลุก’ เปล่าเป็นกาวใจ ‘อั้ม-แอมป์’
กับพี่อั้มเราก็ยังคุยกันปกติ ตัวพี่เขาก็ยังตลกร่าเริงเหมือนเดิม ไม่ได้เฮิร์ตหรืออะไร เขาก็มีความสุขดี แต่ช่วง 2 อาทิตย์หลังไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะเราก็ถ่ายละครเรื่องใหม่
‘พอร์ช’ เปิดฉาก ‘เพลงรักฯ’ เลิฟซีน ‘ไอซ์’ เขินกระจาย - ฮอตซีรีส์
เป็นละครเพลงบู๊ดราม่า ฟอร์มยักษ์ อีกเรื่องของวิกหมอชิตสำหรับละคร “เพลงรักผา ปืนแตก” โดยค่าย “พอดีคำ” และได้ผู้กำกับมากฝีมือ หน่อย สยาม น่วมเศรษฐี มีพระนาง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์
‘จีทีเอช’ แถลงข่าว ดีวีดี ‘คิดถึงวิทยา’ เพื่อผู้มีปัญหาทางสายตา
โดยภายในงาน พิธีกรสุดฮอตจากเดอะสตาร์ “แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี” ร่วมดำเนินรายการ พร้อมพูดคุยกับผู้กำกับ “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” และพระเอกร้อยล้าน “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ถึงแรงบันดาลใจในการจัดทำดีวีดี ’คิดถึงวิทยา”
รากบุญ วันที่ 3 สิงหาคม 2557
พิมพ์อรไม่ค่อยมั่นใจนักว่าวิธีนี้จะทำให้เจติยายอมแพ้ กสิณอ้างว่าไม่มีเวลามาก เพราะอาการของพ่อเธอทรุดลงทุกวันจึงต้องรีบสร้างกล่องรากบุญขึ้นมา
‘บอย’ ปัดคบ ‘ไข่หวาน’ ที่โปรไฟล์ดี
เป็นโสดมานาน พอพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดปากว่ากำลังมีความรักก็เลยโดนจับตามองมากเป็นพิเศษ จนสืบทราบว่าสาวคนนั้น คือ ไฮโซ ไข่หวาน-สาธิตา จิรพัฒนกุล ทายาทนมถั่วเหลืองแลคตาซอย
ต่อมฟินแตก'บี้'โพสต์หวานใส่'กุ๊บกิ๊บ'
ทำแฟนคลับต่อมฟินแตก 'บี้ เคพีเอ็น' โพสต์หวานใส่ 'กุ๊บกิ๊บ' "สถานะไม่สำคัญ แค่อยู่ข้างกันก็พอ"
‘ท็อป’ โต้ดังแล้วเรื่องเยอะ ยันสัมพันธ์ ‘พลอย’ แค่พี่น้อง
ตอนนี้งานผมยังเยอะพอสมควร ถือว่าโชคดี แต่ก็มีข่าวออกมาเยอะว่าผมเรื่องมากขึ้น แล้วก็ไปงานช้า ซึ่งจริง ๆ ไม่มีอะไรแบบนั้นครับ อาจจะมีเลทบ้างเป็นบางงาน
ดาวเคียงเดือน วันที่ 12 กรกฎาคม 2557
ป๊อบน้องชายวรางค์ได้ยินเสียงหมาเห่าเลยเดินออกมาดู ดาริกาแอบโล่งอกที่ไม่ต้องโดนหมากัด ป๊อบเปิดประตูให้ดาริกาเข้าไปเอาธัมบ์ไดร์ฟของวรางค์ในบ้าน ดาริการีบร้อนไม่มีเวลาอธิบายว่ามาเอาอะไรให้วรางค์
‘อาหรั่ง-ไพรัช’ อายุเป็นเพียงตัวเลข 84 เหมือน 48
2 บิ๊กบอส แห่งค่ายละครดัง “หลุยส์-สยาม” ผู้บริหาร บ.ดาราวิดีโอ  และ “ลอร์ด-สยม” ผู้บริหาร บ.ดีด้าฯ ร่วมจัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดย่างสู่ปี 84 ให้กับ “พ่อหรั่ง-ไพรัช สังวริบุตร ผู้บริหาร บ.สามเศียร
แฟนคลับปลื้ม “บี้” ตาม “พระฮั่น” บิณฑบาตวันแรก
“บี้” อาสาเป็นลูกศิษย์คอยตาม “พระฮั่น” ออกบิณฑบาต แฟนคลับทั้งสองปลื้มสุดฤทธิ์
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : โดดเด่นสไตล์ ‘เอมี่ มรกต’
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ Videoxxxx18_ shinozaki คนไททิ้งแผ่นดิน คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89_ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ทหาร นักฆ่าขนตางอน วุ้นเส้น ศิริพรอำไพพงษ์เพลงปริญญาใจ หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537