หน้าหลัก | จังหวัดบุรีรัมย์ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว | ประเพณีภูมิปัญญา | แนะนำภาพ | แนะนำร้านค้า | ลงนามถวายพระพร | ลงนามถวายพระพร | เว็บบอร์ด | ติดต่อโฆษณา
User :
Password :
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ข่าวสารบุรีรัมย์

คลิปความสามารถ

ตำแหน่งโฆษณา
หมวด » ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิง

....

 

สาวเยอะ ‘ซานิ’ โชว์แฟชั่นจี๊ด!

สาวเยอะ ‘ซานิ’ โชว์แฟชั่นจี๊ด!


สำหรับ “ซานิ เอเอฟ 5” วันนี้ “สตาร์ เทรนดี้” เลยขอบุกถึงบ้านพัก เพื่อแอบดูสักหน่อยว่าสาวแฟชั่นนิสต้าอย่างเธอมีสไตล์การแต่งตัวยังไง และมีไอเท็มเก๋ ๆ อะไรบ้าง

สาวเยอะ ‘ซานิ’ โชว์แฟชั่นจี๊ด! ไม่ตามใครเน้นความมั่นใจตัวเอง - สตาร์ เทรนดี้

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแฟชั่นการแต่งตัวโดดเด่นแบบสุด ๆ สำหรับ “ซานิ เอเอฟ 5” หรือ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ วันนี้ “สตาร์ เทรนดี้” เลยขอบุกถึงบ้านพัก เพื่อแอบดูสักหน่อยว่าสาวแฟชั่นนิสต้าอย่างเธอมีสไตล์การแต่งตัวยังไง และมีไอเท็มเก๋ ๆ อะไรบ้าง พร้อมนั่งเมาท์มอยเรื่องแฟชั่นกันด้วย เอ้า! ใครอยากทำความรู้จักแฟชั่นของสาวคนนี้ให้มากขึ้น ห้ามพลาดเด็ดขาด

คำจำกัดสไตล์ตัวเอง

“เป็นคนเยอะ เป็นสาวหลากสไตล์ เพราะว่าคาแรกเตอร์เราเปลี่ยนไปตลอด บางวันก็เป็นแนวขาวดำ บางวันเราก็มาเป็นสีสัน ซึ่งถ้าวันไหนเราใส่แนวสีสัน ก็สามารถเล่นบอลลูนสีแบบไม่มีทางแพ้เลยค่ะ (ยิ้ม) มีครบทุกสีในตัวจริง ๆ ซานิเป็นประเภทถ้าให้แต่งตัวร้อยเราคือร้อย ถามว่าชอบตามแฟชั่นรึเปล่า เอาจริง ๆ เราชอบดูนิตยสารแฟชั่น แต่ไม่ได้ตามขนาดว่าฤดูกาลนี้ต้องใส่อะไร เอาที่เรารู้สึกใส่แล้วสบาย เหมาะกับเรา คือซานิเป็นคนชอบกางเกงเป็นหลัก ส่วนเสื้อชอบที่มีรายละเอียดหน่อย เสื้อของเราทุกตัวมันต้องมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เราใส่ตัวเดียวแล้วอยู่เลย ไม่ต้องเพิ่มอะไรแล้วค่ะ”

แรงบันดาลใจในการแต่งตัว

“แรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากเพลง ไอดอลที่เราชอบ เราจะตามสไตล์การแต่งตัวผู้ชายเยอะ มีผู้หญิงบ้าง อย่าง “เจสซี่ เจ” และ “รีฮันน่า” เป็นไอดอลที่เราดูเป็นประจำเลยว่าเวลาที่เขาออกมาบนท้องถนน พวกเขาแต่งตัวยังไง คือเรารู้สึกว่าเขาเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับการแต่งตัวแบบไหน ส่วนใหญ่ไอดอลที่ซานิชอบจะมีแฟชั่นกึ่งความเป็นแมน หรือเป็นผู้ชายไปเลยค่ะ”

นิยมแฟชั่นแบบผู้ชาย

“ซานิว่าโชคดีเป็นของผู้หญิงนะสำหรับเรื่องการแต่งตัว คือเวลาที่ผู้ชายใส่เสื้อผ้าผู้หญิงมันจะดูสาวหน่อย แต่ถ้าผู้หญิงหยิบเสื้อผ้าผู้ชายมาใส่มันดูน่ารัก คือเสื้อผ้าผู้ชายสวยอยู่แล้ว และก็มีสไตล์ ดังนั้นซานิเลยคิดว่าเวลาเราใส่เสื้อผ้าแนวนี้ มันไม่ต้องพยายามปรับเลย เราชอบแบบไหนก็ใส่ไปหมด”

กางเกงทรงบอยกับแจ๊กเกตตัวเดียวเอาอยู่

“ซานิชอบกางเกงยีน ส่วนใหญ่จะเป็นทรงบอยและกางเกงวอร์มตัวใหญ่ ๆ โคร่ง ๆ คือชอบใส่สบาย ๆ และดูทะมัดทะแมง อีกอย่างซานิว่าผู้หญิงใส่แนวนี้แล้วมันก็ดูแปลกดี แต่ถ้าเวลาไปทำงาน ซานิเลือกกางเกงสแลก เน้นที่กางเกงขากระบอกเล็ก ๆ แต่ไม่เดปมากค่ะ ส่วนเสื้อซานิชอบแจ๊กเกต มีทั้งสีสัน แจ๊กเกตหนัง แจ๊กเกตยีน คือเราคิดว่าเวลาที่มีเสื้อแจ๊กเกตหนึ่งตัว เราจะใส่กับเสื้อยืดอะไรก็ได้ สามารถออกไปข้างนอกได้เลย สำหรับชุดโปรดที่ใส่ประจำ คือเสื้อครอป โชว์เอวค่ะ เพราะทะมัดทะแมง ใส่สบายและไม่ร้อน อีกอย่างมันแต่งง่ายด้วย”

เลือกรองเท้าดูที่ทรง

“รองเท้าส่วนใหญ่เป็นผ้าใบ มีครบทุกสีเลย จริง ๆ รองเท้ามันไม่ใช่ว่าเราจะหยิบมาใส่ได้ทุกอัน ไม่ใช่สีสวยแล้วจะซื้อเลย มันอยู่ที่ทรงเท้าเราด้วย เพราะเราเป็นคนข้อเท้าอวบ ถ้าใส่ผ้าใบที่พื้นไม่ได้ช่วยในการรองรับน้ำหนักมากนัก มันจะดูตัน แต่ถ้าเราเลือกทรงที่มันช่วยให้เท้าเราดูยาวหน่อยก็จะสมส่วนขึ้น ส่วนใหญ่ซานิจะใส่ผ้าใบเยอะ เพราะเราเป็นคนทำงานลุย ๆ เยอะมาก แล้วคาแรกเตอร์เราบู๊อยู่แล้ว ผ้าใบเลยเป็นสิ่งที่เหมาะกับคาแรกเตอร์เรามากที่สุด ส่วนรองเท้าส้นสูงก็มี แต่มีไว้ทำงานไม่กี่คู่เองค่ะ ซึ่งก็จะมีแค่สีดำกับสีครีม”

หมวกมีเป็นตู้

“หมวกมีเยอะมาก เป็นคนบ้า คือเรารู้สึกว่าการใส่หมวกมันเป็นแอคเซสซอรี่อย่างหนึ่ง เวลาที่เราใส่หมวกเราคิดว่ามันดูเต็ม ดูแกรนด์ แบบออกไปไหนคนจะมองว่าเธอเป็นใคร (หัวเราะ) เราชอบมากถึงขนาดที่ว่าแบบนี้มีอยู่แล้ว แต่ก็ยังซื้อแบบที่คล้าย ๆ กันมาอีก ซื้อมาใส่หรือไม่ใส่ไม่รู้ แต่เอาไว้ก่อน ในตู้มีครบทุกแบบ ส่วนหมวกใบที่ประทับใจที่สุดเป็นของ “วิเวียน เวสต์วูด” ที่ซื้อมาจากฮ่องกง คือประทับใจเพราะแม่ยอมให้ซื้อ ทั้งที่ราคามันก็แพงประมาณเกือบหมื่น ปกติคุณแม่จะไม่ยอมให้ซื้อ บอกเต็มบ้านไปหมด แต่วันนั้นแม่ก็บอกว่าสวย เอาสิ เราเลยรู้สึกว่าเห็นมั้ยล่ะ! บอกแล้วว่าหมวกมันไม่ธรรมดา แต่ยังไม่ได้ใส่ไปไหนจนถึงทุกวันนี้นะ (ยิ้ม) วางไว้แค่นั่งดูก็สบายใจค่ะ คือพอหยิบมันมาใส่แล้วรู้สึกว่ายังไม่เข้ากับชุด ก็เอาไว้ก่อน เราจะบอกแม่ทุกครั้งว่าเราไม่รู้ว่าวันนึงเราอาจจะอยากใช้มันก็ได้ เราเลยซื้อไว้ก่อน ฉะนั้นสีหมวกและเสื้อผ้าต้องมีครบทุกสีค่ะ และมีหลาย ๆ แบบด้วยค่ะ”

ชอปปิงเผื่ออนาคต

“เป็นคนชอปปิงเผื่ออนาคต เวลาซื้อจะคิดเยอะมาก อย่างเสื้อผ้าถ้าทั้งเราและแม่เห็นว่าสวย ก็ไม่ได้ซื้อเลยนะ แต่จะมองดูก่อนว่ามันใส่กับอะไรได้บ้าง นึกถึงของที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าที่ใส่ประจำ ถ้ามันไม่มีที่เข้ากัน ก็ไม่ซื้อ ตัดใจ สวยแค่ไหนก็ไม่เอา เพราะใส่ได้แค่ครั้งเดียว อย่างพวกแจ๊กเกตที่ซื้อก็ดูที่ลาย ดูความแปลก ถ้าใส่แล้วมีคนมาถามว่าสวย ซื้อที่ไหน อันนี้เราจะรู้สึกภูมิใจมาก แต่ก็ไม่ตอบหรอก เดี๋ยวซื้อตาม (ยิ้ม) เราจะแฮปปี้ที่มีไอเท็มเก๋ ๆ ที่ใส่แล้วมันดูเต็ม ดังนั้นเวลาซื้อก็คิดแล้วคิดอีก ดูว่าเป็นสไตล์เรารึเปล่า และก็ดูที่ราคาด้วย ถ้ามันสูงเกินไป เราก็ไม่แตะ ราคาเซฟสุดต้องไม่เกินหมื่น เรามีลิมิตราคาแค่นี้ค่ะ”

เครื่องประดับจัดหนัก

“มีเยอะแยะมากมาย และก็ซื้อมั่วไปหมดเลย มันหาไม่เจอว่าเราชอบอะไรเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่ซื้อเราจะเน้นที่ ทอง เงิน พวกสีสันมีน้อยมาก ที่เป็นแบบนี้เพราะเราชอบสไตล์ร็อก ก็จะประเภทเงิน ส่วนฮิปฮอปก็จะเป็นโซนทองค่ะ ส่วนลวดลายจะไม่ค่อยมีนะ แต่เป็นฟิลผู้ชายประเภทไม้กางเขน กะโหลกซะส่วนใหญ่”

กระเป๋ามุ้งมิ้ง

“สำหรับกระเป๋าก็มีหมดทุกแนว ส่วนกระเป๋าใบขนสีขาวที่มี คือเราเอามาแต่งได้หลายสไตล์นะ อย่างไปงานที่เป็นผู้หญิงเราก็ใส่ได้ อีกอย่างเราเป็นคนที่ชอบไอเท็มที่เหมือนอากาศหนาวนิดนึง ชอบหลอกตัวเอง (ยิ้ม) เลยจะชอบซื้ออะไรที่มันเป็นขน ๆ ถือไปไหนฝรั่งถามตลอดว่าเราซื้อมาจากที่ไหน ซึ่งใบนี้เป็นแบรนด์ของดีไซเนอร์ไทยค่ะ”

เทคนิคการเลือกแฟชั่น

“การซื้อเสื้อผ้าอย่างแรกเลยคือเรามั่นใจที่จะใส่มั้ย ถ้าหากเราใส่แล้วมั่นใจ ออกจากบ้านความมั่นใจของเราจะมาอัตโนมัติเลยค่ะ และมันจะให้บุคลิกเราดี และเอาแบบที่เราชอบก่อน จากนั้นก็ค่อยมาเช็กฟีดแบ็กคนรอบข้างว่าโอเคกับเรามั้ย ถ้าเขาทักเราว่าไม่ดี แต่เรายังรู้สึกมั่นใจกับสไตล์ที่เราเลือก ซานิว่าเราก็ใส่ไปเถอะค่ะ ไม่แปลกเลย และการเลือกสินค้าก็เอาให้คุ้มเป็นหลัก ซื้อมาเราไม่ได้ใส่แค่ครั้งเดียว เราต้องเอาที่ใส่ได้หลายครั้ง ดังนั้นต้องเลือกที่เราชอบจริง ๆ ไปสิบงานก็ยังใส่ได้ อีกอย่างคือเรื่องของราคา ที่ต้องคำนวณด้วยว่าคุ้มที่จะซื้อรึเปล่าค่ะ”

เห็นแฟชั่นของสาวคนนี้บอกเลยว่า เต็ม เยอะ และ จี๊ด ไม่เหมือนใครจริง ๆ.

อ้อมเอลฟ์

ขอบคุณแหล่งที่มา : สาวเยอะ ‘ซานิ’ โชว์แฟชั่นจี๊ด!

 

 

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้ อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆที่ทีมงานคิดว่ามีประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดความบันเทิง และให้ความรู้ โดยเราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ E-mail crm_buriramguideแอดhotmail.co.th ทีมงานจะนำบทความนั้นๆออกทันที

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลกับบุรีรัมย์ไกด์ดอทคอมและบุรีรัมย์ไทม์ด้วยวิธีง่ายๆ
เพียงส่งรูปภาพหรือข้อมูลข่าวสารกิจกรรมที่ท่านมีเกี่ยวกับบทความเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ มาให้เราที่ buriramguideแอดhotmail.co.th ทางทีมงานจะนำรูปภาพและบทความของท่านมาปรับปรุงข้อมูลและลงชื่อท่านเพื่อเป็นเกียรติค่ะ
เขียนเมื่อ : 28 ก.พ. 2558,11:10   เข้าชม : 506 ครั้ง

ข่าวทั่วไป » ข่าวบันเทิงอื่นๆที่น่าสนใจ
‘ขนมจีน’ โต้ ‘ไฮโซเคน’ ขอหมั้น แย้มขอเวลาอีก 5-6 ปี
เรื่องหมั้นยังไม่มีแน่นอนค่ะ ยังไม่น่าจะถึงเวลาเรายังเด็กอยู่เลย ยังไม่คิดถึงเรื่องนี้เลย ถามว่าเราได้คุยถึงเรื่องนี้ไหม ความจริงเราก็ได้คุยเรื่องนี้กันบ้าง แต่ว่ายังไม่ใช่ตอนนี้แน่นอน
‘ชมพู่’ ท้านับเดือน คนเมาท์ป่อง
นางเอกซุป’ตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่าสุดเจ้าตัวได้ขอแจงเรื่องนี้กลางงาน “เปิดประสบการณ์ มหัศจรรย์แสงสีใหม่ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์”
‘โดม’ ปลื้ม ‘เมทัล’ เข้ากับแฟนคลับได้ดี พักละครชั่วคราว ขอลุยงานเพลง
ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าแฟนคลับของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม ไม่ค่อยปลื้มหวานใจหนุ่มโดมอย่างสาว เมทัล สุขขาว สักเท่าไหร่ พอมีโอกาสเจอตัวหนุ่มโดมในงานมีตติ้งแฟนคลับ ที่ ชิพ วิลเลจ
คุยกับ ‘สุกี้ สุโกศล’ 8 ปีที่หายไป หวนคืนวงการเพลงใหม่อีกครั้ง - คนดัง หลังฉาก
“สุกี้-กมลสุโกศล แคลปป์” จะหวนกลับคืนวงการเพลงหลังจากวางมือไปถึง 8 ปี แต่ด้วยใจรักในงานเพลงและได้แรงบันดาลใจจากลูกชาย “ดีโน่-เดชจุฑา วากเนอร์ แคลปป์” ที่รักดนตรีเช่นกัน
‘บอยเฟรนด์’ ซาบซึ้งแฟนคลับไทย ลั่นขาด ‘เบสต์เฟรนด์’ ไปไม่ได้เลย ! - โซลคลับ
เรียกว่าฟินกันสุด ๆ เลยทีเดียว เมื่อทาง “เอ็ม บี เค” ที่จับมือกับ “สถานีโทรทัศน์ช่อง 7” และ “เอ็น กรุ๊ป” พา 6 หนุ่มสุดหล่อ “บอยเฟรนด์”
‘ท็อป’ ยก ‘นุ่น’ เป็นช้างเท้าหน้า
ยังไม่ทันจะได้ฤกษ์วิวาห์ แต่ทว่าหนุ่ม ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ก็ออกอาการเป็นคนเคารพเมียซะแล้ว โดยล่าสุดได้เจอท็อปในงานแถลงข่าว “รีดิวซ์ ทูเดย์ เรทสเปกท์ ทูมอร์โร่ ปีที่ 7”
สาวกไทยเตรียมพร้อมเนรมิตทะเลสีแดง
งานนี้เรียกว่าเป็นเวลากว่า 11 ปีแล้ว ที่แคสสิโอเปียชาวไทยยังคงรักและอยู่เคียงข้าง “ดงบังชินกิ” ไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะผ่านมรสุมอะไร และหลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี
‘ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ๊ค’ เดินสาย ชวนคนเห็น....ผี !
พร้อมพูดคุยร่วมแชร์ประสบการณ์หลอนกลางกองถ่ายที่เกิดขึ้นจริง การแบทเทิลเพลง “คิดถึง” เพลงประกอบภาพยนตร์จากแฟน ๆ ที่อยู่หน้าโรงภาพยนตร์ และไฮไลต์ของกิจกรรม
ไม่เจอหน้าลูก2ปีพ่อพระเอกนักบู๊ "จา พนม"ตรอมใจตาย
"พ่อจา-พนม" เสียชีวิตกะทันหัน ที่ รพ.สุรินทร์ หลังรักษาตัวมานาน เพราะตรอมใจที่ติดต่อกับ จา-พนม ไม่ได้มากว่า 2 ปี
"แต้ว" เผย "ต้น" ไม่ซีเรียสถูกจับจิ้น "มาริโอ้"
นางเอกคนดัง แต้ว-ณฐพร เล่นละครคู่ "มาริโอ้" จนแฟน ๆ อินจัด จับมาเป็นคู่จิ้นกัน แต่โชคดี "ต้น" แฟนหนุ่มนอกวงการ นั้นเข้าใจ ไม่ซีเรียส
‘ชิน’ ปัดห่าง ‘เอพริล’ ยังแฮปปี้แค่ไม่มีเวลาเจอ
ยอมรับว่ากำลังศึกษาพูดคุยอยู่กับ น้องเอพริล-นภัสรดา กาญจนเจริญ อดีตนักร้องวง เอบี ควีน ค่ายกามิกาเซ่ สำหรับนักร้องหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ไปสักพัก ล่าสุดก็มีข่าวเมาท์ออกมาว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นไปไม่ไหว
‘เคลลี่-มิกค์-จั๊กจั่น-โบว์’ จัดหนัก!
ปัจจุบันถึงจะหาดูได้ยากขึ้น แต่ก็ยังพอมีให้เห็น ความพิเศษของมวยคาดเชือกมีหลายอย่าง เราพยายามดึงของแต่ละจุดที่เป็นลักษณะเด่นของมวยมาใช้ในละคร
‘นุ้ย-ปอนด์’ แพลนไปฮันนีมูน ไม่รีบเรื่องลูกปล่อยธรรมชาติ
หลังจากที่ภรรยาสาว นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ตั้งครรภ์แล้วเกิดอาการแท้งไม่รู้ตัวงานนี้สามี ปอนด์-ชยพล หลีระพันธ์ เลยวางแผนจะควงสาวนุ้ยไปฮันนีมูนคลายเครียด
‘เอก’ รับ ‘โบว์’ คือแฟน รักลงตัวผู้ใหญ่2ฝ่ายไฟเขียว
แอบเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนกันพักใหญ่แล้วสำหรับเด็กวัดร้อยล้าน เอก-ศุภากร ประทีปถิ่นทอง กับนางเอกสาว โบว์-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ แต่ทั้งคู่ยังไม่ใจอ่อนระบุสถานะ
‘มิน’ คุย ‘กัญจน์’ แฮปปี้ กั๊กเรียกแฟน
เราก็เพิ่งเริ่มคุยกัน อย่าเพิ่งเรียกว่าแฟนเลย บางทีมินอ่านข่าวเห็นลงแฟนมินแล้ว เราก็เอ๊ะยังไม่เคยพูดกับเขาเลยนะ เดี๋ยวจะได้ใจใหญ่ ตัวเขาเองก็ยังงง ๆ อยู่นิดหนึ่ง เพราะไม่ใช่ดารา เราก็สบาย ๆ กันไป
หาม“ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ”ส่ง รพ.ด่วน แขนขาชาไร้ความรู้สึก
"ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ" ป่วยร่างกายซีกขวาขยับไม่ได้ ก่อนแฟนหนุ่มหามตัวขึ้นรถส่งโรงพยาบาลเร่งด่วนเมื่อวานนี้ !
‘กอล์ฟ’ เคลียร์ใจ ‘ฉลอง’
กับครอบครัวเรา ผมมีโอกาสได้คุยกับคุณพ่อแล้วหลังจากที่ท่านแต่งงานไป ความสัมพันธ์ในครอบครัวตอนนี้กับคุณพ่อก็ดี พูดคุยกันปกตินะ ไม่มีอะไร
เอมี่-อเมเรียควงซัน-พิชยดนย์คว้าปริญญาตรีม.เกริก
เอมี่-อเมเรีย และ ซัน-พิชยดนย์ 2 นักแสดงชื่อดัง ร่วมเข้ารับปริญญานิเทศน์ศาสตรบัณฑิตคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชา การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ ท่ามกลางครอบครัวเพื่อนพ้องและแฟน ๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดีคึกคัก
‘เพ็ชร-ฐกฤต’ หนุ่มหล่อขี้เล่น เน้นครอบครัว
พระเอกหนุ่มหล่อเข้มเพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงาน ในบท“ไอ้ขาบ” ในละครฟอร์มยักษ์ “บางระจัน” ที่ใครได้ดูต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นอกจากรูปหล่อแล้วฝีมือยังโดดเด่น
‘แม็ค-พรีม’ ช่างศิลป์วัยกระเตาะ ผ่านฉลุย ฉากทาสี
เปิดซีนแรกพระเอกรุ่นจิ๋ว “แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์” และ “พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี” ก็เจองานหินซะแล้ว เมื่อกระโดดขึ้นจอเงินครั้งแรกในภาพยนตร์ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก”
แสดงความคิดเห็น เรื่อง : สาวเยอะ ‘ซานิ’ โชว์แฟชั่นจี๊ด!
 
คำค้น
Videoxxxx18 Videoxxxx18+ Videoxxxx18_ shinozaki คนไททิ้งแผ่นดิน คนไม่มีเวลา คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89 คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89+ คริบโป้สาว_จ.สุพรรบัรี89_ คลิบโป๊ คลิปวีดีโอแอนนาเอ็ก คลิปหนังเอ็ก คลิปหนังเอ็กvdo888 คลิปเกย์ จทบ.บร ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดบุรีรัม ชุมชนปั่นฝ้ายจังหวัดสุรินทร์ ทหาร นักฆ่าขนตางอน วุ้นเส้น ศิริพรอำไพพงษ์เพลงปริญญาใจ หนังx หนังxสาวนวด หนังโป๊ หวานใจกับนายจอมหยิ่ง เกมจารชน เกมจารชนเทปที่81 เกย์ แต่งตัว แม่ดีเด่น
Copyright 2010, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537